Please help me. nakakalito lng kase yung middle name ng magiging anak ko ngayun.

Mga mamsh naguguluhan kase ako. Kasal ako sa Ex ko. My isang anak ako saknya naka apelyedo sa kanya din. Pero nag hiwalay na kami. Okay naman yung set up namin wla nang communication sa isat isa. Both my partner na kmi. Tpos ngayun Buntis ako sa kinakasama ko ngaun live in kami neto tpos gusto nya apelyedo nya dalhin ni baby which is OK naman sken. Kaso anong middle name gagamitin ng baby ko? Yung apelyedo ko ba sa pagka dalaga? Eh pano yun yung apelyedo ko sa hospital is last name ni Ex eh , my mga requirements kaya na need ipakita? Baka pagalitan ako sa hospital ? nakakalito lng talaga. kase ung middle name ng bata dba yung apelyedo mo dpat? If ever sa tatay mo ipapaapelyedo. E kaso ky Ex na apelyedo yun eh. Slamat sa sagot po ??

6 Replies

Ung cousin ko same situation sau..ung mother nya married sa unang asawa then ung father nman nya ngaun is arabo..pero ang gnwa sknya is wala xiang middle name pero ung apelido nya ung apelido mismo ng tita ko nung dalaga xia..

5y ago

Ay ganun sis. Palalagyan ko lng sguro ng maiden name . Kawawa nmn kung hndi bka sbihin dko anak hahaha

Ung apelyedo niyo po nung dalaga kayo .base sa pinsan ng asawa ko ang ginamit na middle name is ung apelyedo niya nung dalaga siya at ang ginamit na apelyedo is ung apelyedo ng tatayna bata (pangalawang asawa)

5y ago

Hndi po sya pinagalitan sis?

Pag po middle name pag uusapan apelyido po ng nanay un nong dalaga. Kc maiden name nu naman po hihingin eh sa birth cert eh

5y ago

Ah slamat mamsh.

Yung surname niyo po bago kayo ikasal, mommy. Yung iba po nileleave nila na blank lang as in walang middle name.

5y ago

Sge mamsh slamat.

Yung maiden name nyo po ang gagamitin. Kasi magulo po talaga pag apilyedo nyo nung kinasal kayo sa ex nyo. 😂

5y ago

Yun na nga e hahaha

.