last name

Sino po dito na seaman po yung partner nila di pa kasal pero gusto mo sana ipa apelyedo sa partner mo si baby? Pano po kung onboard pa din si partner ikaw manganak. Mag 3-4 mons po kasi si baby ko bago maka baba si partner. Eh pano yung ilalagay ko na last name sakin nalang po ba? Gusto ko kasi na sa kanya ipa apelyedo si baby. Tia

19 Replies

Same tayo ng situation. Dec EDD. Ang baba nya is january then ikakasal pag andito na sya.

Nkita ko sa article ng app.. nka detailed Kung paano.. hehe check mo n lng mamsh

Late register nalang po kayo. Wait mo si partner mo para sa kanya surname ni baby.

5y ago

Ahhh OK ma'am. Maraming salamat po 😊

Mgpa-late registry nlng po kau kng gus2 u po tlga ipangalan sknya..

Kailangan pa din ng signature sis kung apilido niya gamitin mo...

Ito ung kasunod.. check mo n lng ung RA 9255

5y ago

Yes.,, but I guess the prescence, personal appearance is needed maybe you'll have a late registration for that

Ipa late register nlng po..

Same here momsh. Due date ko is next yr Feb. Kaso biglaan kase pag aabroad niya. Ni recommend ng ate ko opening kse sa January. Bale hnd talaga niya ako makakasama sa panganganak ko. Gusto ko din apelyedo niya dadalhin ng Bata eh. Engage din kmi at live in din 😞 di ko Alam gagawin

Late Reg.