ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

mukhang pagod kna umintindi.. kausapin mo n ng heart to heart.. family first before everything. communication is the best solution. bigyan mo ultimatum. pag d nakinig. panindigan mo kung iiwan mo. pagnakaya ka nyang tiisin. you are not meant to be. wag mo pahirapan sarili mo. habang maaga pa. miscarriage is a big deal. dapat parehas kayong nagluluksa sa pagkawala ni baby.. anak nyo prin yun.. buhay ang nawala. kung d importante sa kanya then let him go. wala syang sense of responsibility sa inyo ni baby at sa pinagdaanan mo. you all have the right to be happy. wag mo ilugmok yung sarili mo sa hell. kung ml pinili nya, let him take his own medicine ng pagkawala ng dalawang importanteng tao sa buhay nya. matatauhan din yan.. samahan mo ng prayers for your guidance and God will do the rest.. 😘 relax ka lng, kakampi mo si Lord.. 😊

4y ago

Feel so sorry po sis....

Asawa ko din nuon adik dyan sa ml actually parehas kami nag mml pero minsan binabalance ko lang. Kapag wla na ako masyadong gawain sa bhay pahinga time ayun naglalaro kaming dlwa. Pero kapag may ginagawa naman ako at super busy di sya nag lalaro kung baga kapag makita nya lang ako maglaro maglalaro din sya. Minsan naman kapag nasosobrahan sya pinapaliwanag ko sknya ng maayos kung ano mga epekto kpag sobra syang naadik kakalaro. Ayaw din naman nya kasi nag aaway kami kaya kapag sa tuwing sinasbhan ko sya stop muna sya sa pag lalaro. Susunod sya sa mga sinasbe ko. Lalo na ngaun magkakababy na kami. Magiging tatay na sya kya ngaun di na sya nag lalaro ng ml. Tlgang makikita mo na sknya na kilos tatay. Lahat ginagawa na nya pra smin araw araw nagttrabaho mabigay lang nya ung mga pangangailangan nmin mag ina.

Ganyan din asawa ko dati. Lagi kming nag aaway pag nag mml sya to the point na sinabihan ko sya na mang hiwalay na kmi kasi tuwing day off nya cp agad hawak nya and ako super pagod sa pag aalaga sa baby nmen. One time hndi ko na talaga kaya umiyak na talaga ako tpos kung ano ano na yung sinabi ko sa kanya like "mag hiwalay na tayo para binata ka ulit ata magawa mo lahat ng gusto mo blah blah tpos sya tahimik lang wla syang sinabi tpos umiyak din ang loko then nag sorry sya (dito ko rin narealize na sobrang mahal nya ako and thankful din ako na hndi nya sinabayan ung drama ko😂😂) tpos simula nun madalang nalang sya mag laro ng ml as in minsan nlang talaga and everytim na nag lalaro sya inoorasan ko na sya and sumusunod naman sya hehehe . Sorry Sobrang haba ng sagot ko 😁😁

Ako ginagawa ko inoopen ko ML account nya sa CP ko. Eh maglalag ung laro nya at di nya macontrol hero nya kasi dalawa nga kmi nakaopen sa acct nya tpos pahinto hinto ung hero nya. Napagbintanangan pa nya na mahina ung signal ng Smart kasi d makalaro ng maayos. Hahaha kaya ayun pag nabuwisit sya kasi natalo ittigil nya na pansamantala. Hahaha. Pero madalas pinagbbigyan ko n lang din sya maglaro. Simasamahan ko din.Minsan watcher lang din ako sa laro nya. Bonding na din kasi nmin un. Dhil dun din kami naging magkakilala. Okay na sakin ung maglaro sya kahit di ako kasama as long as wala syang kakamping kakilala nya. Tsaka pantanggal stress n lng din nya un sa work.

ako momsh binigyan ko c hubby ng skedule. kc puro ml saka mga online games like CS go, Crossfire and Pub G sknya sa desktop, pag cp nmn coc at mobile legend. kakasawa nrin nagbabawal, pero sabi ko bsta wag nyang hahayaan na malagpasan mga special moments ng mga anak nya. saka pag may mga importnteng dpat gawin. binigay ko ung friday tuesday wednesday thursday saknya sa pglalaro. bsta samin ung saturday sundayvand monday niya. so far ok nmn. sbi ko give and take kmi dpt. may mga needs kc cla na nfufulfill na ngyon ng gadgets like mga kids. at xempre tayo din kailangan nten attention ng mga asawa nten most of the time..

Ako po. Mahilig din po yung partner ko mag ml, nung una sobrang inis ko din kase gistong gusto ko sanang magkwento pero siya ML lang ginagawa. Nawawalan na siya ng oras saken. Pero hindi ko pinatanggal sa knya yung paglalaro kase alam kong yun lng din yung libangan niya pag pagod siya sa work. At nacurious din ako bakit sobrang addict niya kaya nagtry din ako mag ML at ngayonko lng din naiintindihan kung bakit addict siya. Iba kase nabibigay ng ML at ngayon naging bonding na naming maglarong dalawa . In moderation lng dapat ang pag mml. Pero kung yun na alng yung ginagawa niya magdamag, hindi na tama yun.

'Wag mong kausapin. 'Wag mong pagsilbihan, 'wag ong labhan yung mga damit at 'wag ong hahainan kapag kakain na kayo. 'Wag mo s'ya pansinin. Makakahalata naman yan eh. Tas kapag nanuyo na dun mo i-open up yung problem mo sa kanya. Kapag nag sorry, nangako at talkshit. Basagin mo na CP. Djk. Tell him to do his RESPONSIBILITIES AND OBLIGATIONS TO BE A MAN, A FATHER. Ayaw ng mga lalake na natatapakan yung pagkalalake at pride nila. Kaya yun ang banatan mo. Pero kung di tlaaga effective. Palayasin mo na. Djk. Pag-usapan ninyo ng mabuti pero kung di uubra. Do what you think is right para masolve

4y ago

😭😭😭ml lang talaga ang mahalaga sa buhay nila..kakapagod na😥

Sis ako hubby ko, adik din sa ML lalo na nung hindi pa ako nabubuntis halos nagpupuyat dahil lang sa ML na yan. Pero now sis binabawas bawasan na niya kasi buntis ako at alam niya na need namin ni baby yung time niya, kaya minsan nalang siya naglalaro sis. Pinagsasabihan ko kasi na pag hindi ka tumigil sa kakalaro mo aalis ako at never mong makikita ang anak mo, ayun natakot ata sa sinabi ko kaya simula nun hindi na siya naglalaro. Pagsabihan mo hubby mo sis or takutin mo para malaman niya na dapat yung time niya andyan na sa inyo ng baby mo kasi need mo yun sis. 😊💕

Si hubby ko din adik sa ml/dota2/COD halos lahat ng online games. Pagdating nya sa work ml agad pag rest day bukas agad pc. Di ko naman pinapatanggal kasi wala pa naman si baby so okay lang sakin maglibang libang sya since stressful din sa work. Alam nya naman responsibilidad nya paglabas ni lo. Minsan nagpapalambing ako sagot nya sakin "Tapusin ko lang babe" tapos after game huhug lang yun sakin tapos ml ulit hahaha kaya minsan nakikipaglaro ako ng ml sa kanya para bonding namin yun nga lang nabwibwiset ako sa kakampi namin sayang star sa rank 😅😂😂 skl.

naku..hubby ko din po mga mumsh..medyo adik na sa ml..pero hindi ko na po msyado inistress sarili ko kksaway saknya...as long as alam nya yung mga need muna nya gawin before magml..may 3 kids na po ako and currently preggy sa 4th..mlapit nrin mnganak..si hubby alam nmn nya mga toka nyang gawin sa pagaasikaso s mga bata..kaya hinahayaan ko na..pero pag hindi nya yun nggawa tsaka lang ako ngagalit..yan lang dn nmn po libangan nya kya ok lang..wag lang sobra na hndi na mapuknat..pagusapan nyo lang mamsh..para hndi rin msyado masakal si hubby.