ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

naku..hubby ko din po mga mumsh..medyo adik na sa ml..pero hindi ko na po msyado inistress sarili ko kksaway saknya...as long as alam nya yung mga need muna nya gawin before magml..may 3 kids na po ako and currently preggy sa 4th..mlapit nrin mnganak..si hubby alam nmn nya mga toka nyang gawin sa pagaasikaso s mga bata..kaya hinahayaan ko na..pero pag hindi nya yun nggawa tsaka lang ako ngagalit..yan lang dn nmn po libangan nya kya ok lang..wag lang sobra na hndi na mapuknat..pagusapan nyo lang mamsh..para hndi rin msyado masakal si hubby.