Papano Kaya mapapatigil SA mobile legend ang asawa😔

6 Replies

baka nag papa lakas ng account yan mi tas bebenta nya hahaha asawa ko buntis pa ko binenta 1st account nya ngayon may 3 account sya bago. 2 account ko nung mag jowa palang kami sinabayan ko sya sa paglalaro binigay ko sa kaniya tas may account tropa nya binigay sa kaniya kasi di na nagagamit pinapa lakas nya uli pangarap daw nya kasi sumali sa tournaments tas pag malakas na accounts mabebenta din ng malaki. dati yug 1st account nya nakatulong samin sa hospitals essential needs nung manganganak na ko. wag ka lang mag overthink mi, hayaan mo lang sya mag enjoy magsasawa din yan kapag dumating yung araw, support mo lang pero paalalahanan mo ng tamang pag gamit ng oras. Importante yan, kesa sa paglalaro nya. mahirap mag sisi sa huli.

Nakaka apekto ba sa pagsasama niyo mii yung pagi ML niya? Partner ko mahilig din mag ML pero hinahayaan ko lang kasi yun lang pinakalibangan niya. Saka responsable naman siya, mula nabuntis ako siya na nagkikilos dito sa bahay kahit pareho kaming nagwowork. Atleast hindi na siya para lumabas at makipag inuman. Para sa akin po, wala namang masama sa mobile games. Hindi mo siya kailangan pagbawalan. Pero kung apektado yung pagsasama niyo dahil diyan, kausapin mo siya ng maayos. Kung ganun pa din, patayan mo ng wifi lols. Ako pag galit ako sa partner ko pinapatayan ko ng net.

mag ML ka din miii tapos mag rank kayo talunin mo sya sa pagi ML hayaan mo na miii as long as responsable naman wag nang pagbawalan sa mga laro lang. buti nga yung ML lang nilalaro di feelings mo.

balik mo sa byenan mo mi hahahahaha char asawa ko ganyan lagi ko sinasabe kapagod puro na lang ml. char wag mo kibuin mi para mag tanda. asawa ko galinanyan ko di ko kinikubo tumigil na mag ml.

lokohin mo na iwan mo sya charr supportahan mo lang mag babago din yan

sabayan m mgmobile legends pra same kau happy, 😅

Related Articles