ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

ako momsh binigyan ko c hubby ng skedule. kc puro ml saka mga online games like CS go, Crossfire and Pub G sknya sa desktop, pag cp nmn coc at mobile legend. kakasawa nrin nagbabawal, pero sabi ko bsta wag nyang hahayaan na malagpasan mga special moments ng mga anak nya. saka pag may mga importnteng dpat gawin. binigay ko ung friday tuesday wednesday thursday saknya sa pglalaro. bsta samin ung saturday sundayvand monday niya. so far ok nmn. sbi ko give and take kmi dpt. may mga needs kc cla na nfufulfill na ngyon ng gadgets like mga kids. at xempre tayo din kailangan nten attention ng mga asawa nten most of the time..