ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

'Wag mong kausapin. 'Wag mong pagsilbihan, 'wag ong labhan yung mga damit at 'wag ong hahainan kapag kakain na kayo. 'Wag mo s'ya pansinin. Makakahalata naman yan eh. Tas kapag nanuyo na dun mo i-open up yung problem mo sa kanya. Kapag nag sorry, nangako at talkshit. Basagin mo na CP. Djk. Tell him to do his RESPONSIBILITIES AND OBLIGATIONS TO BE A MAN, A FATHER. Ayaw ng mga lalake na natatapakan yung pagkalalake at pride nila. Kaya yun ang banatan mo. Pero kung di tlaaga effective. Palayasin mo na. Djk. Pag-usapan ninyo ng mabuti pero kung di uubra. Do what you think is right para masolve

4y ago

😭😭😭ml lang talaga ang mahalaga sa buhay nila..kakapagod na😥