asking

Pwede pa po ba mag-Mobile Legend ang Buntis ? Thanks mamsh. Sa sasagot?

60 Replies

Ako active player. Lagi din ako naglalaro. Hahahah pero wag ka papadala sa laro na tipong aabutin ka na ng madaling araw, o di ka kakain. Kasi ayun talagang masama yun. Pangpalipas oras mo lang. Yun din bonding namin ni hubby, minsan nga habang nag ML ako malikot si baby sa tummy ko. Hahahah pag nanganak na, wala na masyado time maglaro.

pwede naman ☺️ ako nung first trimester ko hate na hate ko maglaro ng ml kase oo nakakalibang siya pero nakaka stress kasi lalo na pag b*b* mga kakampi di maiiwasan magalit diba? haha siguro once in a month lang ako maglaro pag may event/rewards 😂

May nagsabi po ba s inyong bawal? Mama ko rin pinapaiwasan akong magcelfone kasi yung radiation daw mapupunta sa baby. Magbasa na lang daw ako ng books at makinig ng music para tumalino si baby. Pero di ko maiwasan magsocial media hehe

Pwede pero wag maxado... mas madalas kc nakakastress haha lalo pag solo gamer ka...ako hnd na ako nagrrank... brawl at classic nlng para less highblood 😂😂😂 tapos mga once a day nlng😂

ahhh... yes nman..37weeks preggy hir..ML player..Mage user...hihi kampi kme ni hubby pag la xa pasok sa work...bonding na din nmen..hihi sasabihin pa nya...aswa ko yang c lunox...haha😊😊

Ako sis tumigil na. Na tritrigger kse contractions ko e kase nkaka stress lalo pat rank hahaha ambilis uminit ng ulo ko nkaka stress kya stop nlng po muna. Pangit effect nya e.

i think pde nman po pra malibang lng.. aq po nung nkabed rest aq ml lng gingawa q mghpon😂😂peo now ni hindi q na mahawakan cp q xe nkafocus nlng kay baby😊😊

8 months preggy and still active sa paglalaro ng Ml. basta wag ka lang papastress sa mga cancer mong kakampe dahil bawal mastress nakakasama kay baby ❤️😂

Ako naglalaro pero now wla na.pinapagalitan na kasi ako ni mister kasi na ha high blood ako lalo na pag noob MgA kasama..baka daw mapa anak ako ng di oras😂😂