ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

mukhang pagod kna umintindi.. kausapin mo n ng heart to heart.. family first before everything. communication is the best solution. bigyan mo ultimatum. pag d nakinig. panindigan mo kung iiwan mo. pagnakaya ka nyang tiisin. you are not meant to be. wag mo pahirapan sarili mo. habang maaga pa. miscarriage is a big deal. dapat parehas kayong nagluluksa sa pagkawala ni baby.. anak nyo prin yun.. buhay ang nawala. kung d importante sa kanya then let him go. wala syang sense of responsibility sa inyo ni baby at sa pinagdaanan mo. you all have the right to be happy. wag mo ilugmok yung sarili mo sa hell. kung ml pinili nya, let him take his own medicine ng pagkawala ng dalawang importanteng tao sa buhay nya. matatauhan din yan.. samahan mo ng prayers for your guidance and God will do the rest.. 😘 relax ka lng, kakampi mo si Lord.. 😊

4y ago

Feel so sorry po sis....