ML

Sino po dito ang may asawa na andik sa mobile legend?paano nyo po napatigil ang asawa ninyo sa paglalaro ng mobile legend?ang asawa ko kasi halos ang mobile legend na buhay nya?gusto ko na syang layasan dahil dyan.

131 Replies

Ako po. Mahilig din po yung partner ko mag ml, nung una sobrang inis ko din kase gistong gusto ko sanang magkwento pero siya ML lang ginagawa. Nawawalan na siya ng oras saken. Pero hindi ko pinatanggal sa knya yung paglalaro kase alam kong yun lng din yung libangan niya pag pagod siya sa work. At nacurious din ako bakit sobrang addict niya kaya nagtry din ako mag ML at ngayonko lng din naiintindihan kung bakit addict siya. Iba kase nabibigay ng ML at ngayon naging bonding na naming maglarong dalawa . In moderation lng dapat ang pag mml. Pero kung yun na alng yung ginagawa niya magdamag, hindi na tama yun.