since tha day that you were married, kelan nyu naramdaman na na naging masaya kayo bilang mag asawa????

16 Replies

1st year pa lang kami ni hubby, nag decide kami to live together. Nung 2 years na kami, that was one of the hardest stage. Adjustment sa isa't isa, mistakes dun, mistakes dito, almost a year na LDR, etc. We never even thought we will make it. 4th year namin, we decided to get married. It was a mutual decision, walang proposal echoz 😅 Yung feeling na it's about time. Na both of u just want to spend the rest of ur life together. Magkapamilya, magkaapo, tumanda ng magkasama, we both have that vision so we decided to get married. After we got married, it felt like we became both matured. Noon, konting bagay lang away agad, ngayon pinaguusapan namin. But our 1st year of marriage was never easy, after a couple of months, nagka dengue ako. I was diagnosed with PCOS even before we got married, many months of trying to conceive, check ups, negative results, but we face it together and God heard our prayers. When we found out, I was pregnant, subrang saya. Then the pandemic started, subrang hirap specially buntis ako but still we will face this together. It's gonna be our 1st anniversary soon and I'm just so thankful kay God sa continues guidance. Marriage, it's never easy, you both have to make sacrifices constantly to make it work. But overall, to love and to know that someone loves u unconditionally, yung palang masaya ka na and it makes everything else worth it. 🥰

Thank u momies... I dont know how to explain pero since the day i was married never na ata ako naging masaya, maraming tanong kung bakit ako nagpakasal, siguro dahil nabuntis ako at kagustuhan na din ng mga magulang nmin alang ala sa surname ni baby, 5years kmeng magbf/gf masaya nman kz lahat naman ng trials nakayanan nmin kaya nga kme nag tagal pero masasabi mo talaga na mas ok pa pa ang matagal kaung nag live in muna bago nagpakasal kz dun mo malalaman yinh differences nyung mag asawa ung mga bagay na hindi tugma sa isat isa dun mo lang malalaman... Pero dahil kasal kna at may anak kna, u cannot quit na kz anjan kna sa situation na yan, the only thing na magaga mo na fang is to accept all the circumtances na nangyayare sa buhay mo ngaun...

8y ago

*everytime na mararamdaman mo na hindi ka masaya,hug your husband.,kiss him and thank him for no reason,.😊😊

Since 2007 pa kami ni hubby. 2018 nagstart kami mag live in. Then about a year na magkalive in kami tsaka kami nagpakasal 2019. 😊 nung nagstart palang kami maglive in sobrang excited namin pareho, happy at the same time may mga fears na papasok sayo. Pero as time goes by masarap pala sa pakiramdam and lagi kang may madidiscover sakanya na bago, pangit or maganda you have to embrace it kasi isa na kayo. Pero pag minsan nakakapagod na, pag minsan parang wala ng spark or kilig, pag minsan parang mafifeel mo na di ka naman happy just hug him lang and be thankful na nanjan siya sa tabi mo mafifeel mo ulit na marerecharge ka. 😊

Sis, yung friend ko na 4 years ng married, inask ko kasi nacurious ako sa question mo. sabi niya, since the day na kinasal sila. there were struggles oo kasi wala naman daw perfect marriage, but it is with the contentment kasi sa isat'-isa saka yung understanding din. kumabaga saluhan sila kung may kulang yung bawat isa sa kanila.

Para skin sis simula ng naging boyfriend ko siya at naging asawa ko siya masaya ako.. oo my mga problema kaming pinagdadaanan pero pinag uusapan namin.. mas maganda kung open kau sa isat isa sa lahat ng bagay..

Every weekend sobrang saya at complete namin kase lagi kaming namamasyal kung saan saan kahit na walang masyadong pera. Basta pang-kain lang ang dala solve na!

Everyday. Our marriage is not perfect, pero masaya ako na yung husband ko ang kasama ko sa lahat ng pinagdadaanan namin.

halos every day 🙂 syempre may mga panahon naman po na nag aaway pero na sesettle naman kaagad 🙂

Everyday! Before live in lang pero after mismo ng kasal.. kakaiba eh.. mas masaya 😍

Masaya ako everytime na umuuwi from work asawa ko dahil kumpleto kaming mag anak.