since tha day that you were married, kelan nyu naramdaman na na naging masaya kayo bilang mag asawa????

16 Replies

Since 2007 pa kami ni hubby. 2018 nagstart kami mag live in. Then about a year na magkalive in kami tsaka kami nagpakasal 2019. 😊 nung nagstart palang kami maglive in sobrang excited namin pareho, happy at the same time may mga fears na papasok sayo. Pero as time goes by masarap pala sa pakiramdam and lagi kang may madidiscover sakanya na bago, pangit or maganda you have to embrace it kasi isa na kayo. Pero pag minsan nakakapagod na, pag minsan parang wala ng spark or kilig, pag minsan parang mafifeel mo na di ka naman happy just hug him lang and be thankful na nanjan siya sa tabi mo mafifeel mo ulit na marerecharge ka. 😊