since tha day that you were married, kelan nyu naramdaman na na naging masaya kayo bilang mag asawa????

16 Replies

Thank u momies... I dont know how to explain pero since the day i was married never na ata ako naging masaya, maraming tanong kung bakit ako nagpakasal, siguro dahil nabuntis ako at kagustuhan na din ng mga magulang nmin alang ala sa surname ni baby, 5years kmeng magbf/gf masaya nman kz lahat naman ng trials nakayanan nmin kaya nga kme nag tagal pero masasabi mo talaga na mas ok pa pa ang matagal kaung nag live in muna bago nagpakasal kz dun mo malalaman yinh differences nyung mag asawa ung mga bagay na hindi tugma sa isat isa dun mo lang malalaman... Pero dahil kasal kna at may anak kna, u cannot quit na kz anjan kna sa situation na yan, the only thing na magaga mo na fang is to accept all the circumtances na nangyayare sa buhay mo ngaun...

8y ago

*everytime na mararamdaman mo na hindi ka masaya,hug your husband.,kiss him and thank him for no reason,.😊😊