Wedding Ring

Hello sa mga married dyan,ask ko lang po saan mura pero magandang quality ng wedding ring? Were planning to get married paguwe ng boufriend ko. Tipid kami kaso need ng savings since hnd namin alam if kelan sya makakaalis ulit. Pls help. Thanks in advance!

2 Replies

Sa Binondo marameng mura, may kilala ako nakakuha sila 8k 2 rings na. Yung samen kase inorder namen sa friend namen,2 rings for 8k 16karat white gold

4y ago

Try po namin magpunta dun paguwe nya. Ayaw kasi namin gumastos ng malaki pra sa wedding ring bsta pasok sa budget na 10k less. Salamat po

Sa ongpin