insecure ba?

Share ko lang yung friend ko mga sis Parang inggit kasi sya sa baby ko kasi mas malaki yung baby ko nung pinangak ko 3.6kls yung baby ko then yunh baby nya 3.1kls lang mas malaki tiyan nya sakin non as in napaka laki ng tiyan nya tas complete checkup sya alaga sya ng byenan nya ako naman di gaano nakapag papa checkup 4mos na tyan ko nung first checkup ko tas stress pako sobra nung peeggy ako sabe pa nya non di daw sya naniniwala na 3.636kls yung anak ko maliit daw haha sya lang bukod tangi na nag sabing maliit yung baby ko diko alam kung inggit ba sya or ano bat sya ganon haha tas nag ask ako magandang diaper sabi nya pampers daw newborn then ako naman sabi ko small na sya sa EQ 1month kasi sya small na size ng diaper nya until now sabe ko kakasya ba yung newborn sabi nya di naman malaki anak mo kakasya yon syempre ako parang naiinis nadin kasi parang minamaliit nya anak ko diko alam kung inggit ba btw mag 2months old lang baby ko sa 12 di naman ako.nakikipag paligsahan basta healthy baby ko okay nako

2 Replies

ekis na sakin yung ganyan. unfriended, block agad 😁 di totoong kaibigan yang ganyan.