Poop

Hi. mga mommies yung baby ko kasi 8 months old 2 and a half day sya di naka poop. alam kong nahihirapan na sya umire nung last poop kasi malaki sya nung sumunod di na sya nag poop. Then sabi ng byenan ko nilagyan daw nila ng soposotori. Tapos ayun lumabas na poop nya at ang laki daw. Normal lang ba daw yun na dark green ang kulay ng poop ng baby ko tas sobrang baho daw parang bulok ?

1 Reply

Hala! Buti nailabas n ni baby. Cguro ang sakit n non sa tyan. Wawa nmn. God bless po