Colic

Bat ba lageng kinakabag yung baby ko mag 2weeks pa lang po sya.. May niresitang gamot yung pedia pero parang di naman effective kasi meron padin.. tas sbe nya pa mag foformula daw sya na milk pag di nawala :( haysss ka stress.. Stress na nga ako dumadagdag pa byenan ko di naman nakakatulong dagdag stress lang???..

1 Reply

Napapa burp ba ng maayos si baby? Tsaka pag nag dede ba sya, may tunog ba? Like rinig mo pagsipsip?

5y ago

Dapat less lang/walang tunog dear kc dun pumapasok ung hangin. Check mo ung paglatch nya.