Pregnant again after 2 miscarriage

Hello, share ko lang po ung story ko. Baka sakaling may makarelate sakin. Sorry medyo long read din po. First pregnancy ko 2017 no heartbeat nakunan ako 9 weeks, niraspa. 2nd pregnancy nitong June 18 lang ako nakunan at 6 weeks at di na niraspa. July 18 nagkaroon na uli ako ng period. Pero after nun wala na. Sept 8 nagPT ako at nagpositive. This time nakakaramdam na ko ng nasusuka which is never ko naranasan sa first 2 pregnancy ko. Sobrang nagulat kami ng asawa ko kasi hindi kami trying na magkababy unlike nung first 2 na intentional talaga, plus sabi ng ob atleast after a year na kami sumubok. Halong saya at takot ang naramdaman namin. Nagdecide kami na hindi na muna kami aasa pero aalagaan ang sarili ko. Pero iba talaga si Lord. Nagfirst check up na ako nung sabado at may heartbeat na si baby 😭❤️ grabe first time kaya grabe iyak namin mag asawa. 9 weeks and 2 days pregnant na din ako ngayon. Madaming pinatake na gamot si ob at nasusuka pa rin talaga ako pero ok lang, kakayanin ko yan lahat para sa baby ko. Alam kong its too early to celebrate, pero sa mga pinagdaanan naming mag asawa malaking milestone ito para sa amin. Sa mga kagaya kong naranasan ang sakit mawalan ng baby at halos mawalan na ng pag asa, wag po kayong susuko at magtiwala lang kay Lord. Mas maganda ang plano nya kesa sa plano natin sa mga buhay natin ❤️ PS: yung pic ay yung pt na tinake ko last sept 8, may interval yan na 3-4 hours at gabi ko na tinake

Pregnant again after 2 miscarriage
29 Replies

congratzz po.. last yr.din nakunan ako walang baby, bahay bata lng meron.. nasaktan kami, kc mgbbday na din kmi nun ni partner akala namin yun ung da.best gift samin..pero nawala sya agad samin at kinabukasan pa nun b.day ko na.. gustong gusto ko na ulit nun mabuntis..nung niregla na ulit ako..lagi ko inaaya c partner😅 kaso advise kea samin atlist 6mons.after ulit ako magbuntis.para fully recover na ang katawan kea ayaw ni partner kac takot din sya maulit lng..kea hinayaan ko nlng, nagmove on nlng ako tapos unexpected after 9mons. nabuntis ulit ako.. now po turning 6mons.preggy na po ako..malikot na din c baby sa tummy ko.. sa nov. mapa.ultz.na ako para sa gender sasabay ko sa anniv.namin ni partner..excited na..😇

4y ago

yey congrats po mommy 🥰

Same case tayo sis. 2 times miscarriage and pregnant now. Iba ang struggle at joy ng rainbow pregnancy/baby. Stressful na ibang level kasi hindi mo alam kung aasa ka pa ba o ano. Everyday worried ka para sa dinadala mo. But God has been very good to us now I’m 16 weeks 3 days and malakas ang puso ng baby namin. I feel him/her move everyday. Everyday with a rainbow is a blessing and every first is very special. Kaya ngayon pa lang spoiled sa daddy at mga older siblings ang aming bunso. Congrats to us momshie! Praying that God’s angels protect our little rainbows!

4y ago

aww congrats mommy! 💖 totoo po yan, alam po naming mag asawa na special ang baby pero ngayon parang mas special talaga yung baby namin dahil sa mga nangyari. praying for you and your little rainbow mommy 😍💖

congrats momsh ♥️ I had my 1st miscarriage too at 9weeks din, di daw nadevelop si baby kaya nakunan ako at niraspa netong April lang..after a month nagtry ulit kami magasawa and thanks God kasi success naman..I'm on my 16weeks na 😊 doble ingat lang momsh tsaka ask your OB if you can take Heragest laking tulong kz skin nun kasi sabi ng OB ko support sa matres daw un at the same time pampakapit..pinatake skin un from the time na nagbuntis ako at until now un pa din iniinom ko with other vitamins na din..low lying placenta kz ako kaya need ko full bed rest.

4y ago

congrats mommy 💖 sige po itatanong ko kay ob kung pwede ko din itake ang heragest, baka makatulong sakin. ingat po lagi mommy and pagddasal ko kayo ni baby 😊

congrats😊 nong 2018 june nanganak ako pero namatay siya dec24,2018 last january nag pa check up ako pero hindi raw lumalaki si baby 3months na akong hindi dinadatngan kaya uminom nalang ako sa niresita sa ob ko kay nakuha siya depressed ako non subra 2babies na nawala samin pero sabi ko may hinahanda si lord para samin😊 and now im 13weeks pregnant😊 may dios talaga tayo tiwala lang

4y ago

yess po😊

nakunan dn po aq 2x na...2014 and 2016 sobrang skit...nun mwlan ng baby..pero d pa dn aq nwlan ng.pag.asa..tuloy tuloy panalangin ko..2019 nbuntis aq..tas nag.paalaga nko sa OB tas nlman ko my APAS aq..sobrang selan ng pagbubuntis ko awa ng Diyos,di nya kme pinabayaan,,ngaun 2mos.na ung baby girl ko...

ako din nakunan isang beses nung april ngayon buntis na ulit.God is Good.pray lang po.at ingat kasi maselan na pinagbedrest na ko kasi ayaw ko n maulit ulit nangyari at dami lab test ginawa.

mommy same ob po ba ang pinuntahan sa tatlong pagbubuntis nyo, i mean same ob kasama yung miscarriage mo? baka kasi suspected with APAS ka gaya ko maganda macheck ka na. anyway congrats po.

4y ago

ganun din po ako mommy,nakunan ako nung una tapos lumipat ako sa ibang ob sabi nya baka daw may apas ako.nabuntis ulit ako at takot makunan ulit.sabi magpa APAS test daw ako.pinag iipunan ko pa at masyadong mahal ang test.pero ngayon healthy si baby.pag nakaipon magpapatest ako mahirap na baka mawala ulit.pray lang po tayo.😊

sama tayo mamsh 2 times nakunan, ngayun pregnant ulit ako. pray lang and kain ng masusustansya.

Congrats mommy❤️ kumain ka nga healthy foods at mag take ng vitamins para kay baby😊

congrats sis 💞 same here 9weeks 4days today after 1 miscarriage last year. God is good 🙏

4y ago

congrats din po sayo sis, ingatan na natin si baby hehe 🥰🥰