11 week 6 days pregnant, but no heartbeat detected through a fetal doppler

Hello po, 11 weeks and 6 days po nung 2nd check up ko and no heartbeat detected po OB ko using a doppler po. Pinababalik po niya Ako after 2 weeks.. Is it normal lang po kaya.. Worried po Kasi Ako..

14 Replies

pahirapan po mkuha heartbeat ni baby using doppler ..swertihan lang po kung mririnig ...12weeks po saken ng marinig sa doppler heartbeat pero sabi ng OB ko swerte daw at narinig agad sa doppler .. dapt po transV ka muna .. need idiin kasi yung doppler sa baba ng puson para mkuha heartbeat ni baby masaket po yun kapag diniinan ..

1y ago

salamat po...

hello momi, same scenerio po tayo, wala po madetect na hb din sakin si baby nung 12 weeks preggy ako kaya nirequest nya agad na magpa TransV ako on the same day, dun po nakita at narinig na my HB, nahirapan lang madetect sa doopler kc maliit lang po baby ko

15 weeks up po madedetect ng maayos si baby using home fetal doppler or ung kay ob. D nila advise na maaga magcheck kasi magcocause po ng stress sa atin since maliit pa si baby. Ako po around 15 weeks ko nahanap hb ni baby using home fetal doppler.

15 weeks ako nung gumamit si OB ng doppler. don't worry mommy hindi pa daw talaga agad mahahanap ang heartbeat kapag doppler ang gamit. nahirapan din si OB ko nun hanapin heartbeat ni baby using doppler.. huwag ka po mastress masyado😊

1y ago

tnx po

ang alam ko po hindi po talaga marrinig ang heartbeat using doppler sa 1st trimester. 16 weeks onwards po ang alam ko na maririnig ang heartbeat gamit ang doppler. dapat po TVS gamit

1y ago

salamat po

Sakin po nung 11 weeks hindi rin narinig netong 14 weeks na tsaka narinig hanap ka po magaling na OB yung bihasa na talaga mas madali nila mahanap heartbeat.

1y ago

opo kaya pinababalik Ako after 2 weeks sakton pong 14 weeks ko.. sana po madetect na..

Dapat TransV ginamit sayo kase 11 weeks ka palang. Parang kasing laki palang yan kse ng isang butil ng grapes. Try mo pa-ultrasound sa iba.

1y ago

tnx po...

sakin po momi ndi pa din mkuha ng doppler ung heart beat nia pero sa transv ko po meron nman po... baka ndi lng mdetect pa maliit pa kc po

1y ago

tnx po

ang fetal Doppler recommend po sya 16weeks.. dipa msyado marinig or baka mahirapan po kayo mahanap HB nya pag 11weeks palang

1y ago

tnx po

kung fetal doppler lang gamit normal lang yun . transV doppler ang mas okay kung sakali.