Husband problem

Hi share ko lang po sainyo may problema po kasi ako sa asawa ko sa ngayon 1 year old na po baby ko so eto na nga po nung buntis po ako nun sa baby ko nag loko po asawa kp actually hindi ko alam na niloloko nya ko, nalaman ko lang nung nanganak na ko kasi nag duda na ko bihira nalng sya umuwi ng bahay so ayun nga ng tanong ako sa kaibigan nya hanggang sa nalaman ko na buong katotohanan so ayun nga sabi ng girl sakin balak daw ako hiwalayan ng asawa ko sinabi daw yun nung asawa ko nung nakipag inuman sya kasama yung girl tapos hinatid nya yung girl sa bahay nila tapos hinalikan daw sya ng asawa ko then hinawakan daw yung upper part nya, dahil sa kagustuhan ko din na hindi mahing broken fam anak ko pinag bigyan ko asawa ko pinatawad ko sya fast forward So ayun 6 months na anak namin nag loko uli sya ang nilalandi nya naman kaibigan ko tapos nung nahuli ko sinabi sakin ng kaibigan ko dinedeny naman ng asawa ko inaway nya pa ko that time so ayun para di na humaba away namin pinatawad ko nalang uli at kinalimutan Fast forward Then eto na nga ngayon naman andami kong nakita sa phone nya sa my file safe na picture ng mga babae at video na sumasayaw yung sa tiktok yung mga nag te-twerk na babae don andami as in sobra so nung kinompronta ko sya ang sbai nya hindi daw nya alam at di daw sya nag save non para di na humaba away namin hinayaan ko nalang. Advise naman po ano po kaya kailangan or dapat kung gawin :(

2 Replies

kasal po kayo momsh? marriage counseling could help. if not, (in my opinion) set limit to yourself. hindi pwedeng paulit ulit na lang kasi baka mawala ang self worth mo. ask guidance from your elders/parents. from God.

Mommy ang komplikado eh kahit ako nga nagbabasa lang nasasaktan ako kasi ayaw ko din mag ka broken fam ang baby ko.. Mag usap kaya kayo ni hubby mo ng masinsinan mamsh kasi mahirap talaga lalo na may baby na kayo