Milk

Hello guys, may problem po ako. Kasi c baby bottlefed lang sya kasi wala pa ako gatas. Then pinag try namin sya pa dedehen sa kapatid ko girl anak nya then boy sa akin kaya ok lng daw. So ayun, di na sya dumedede sa bottle parang hinahanap nya yung gatas ng kapatid. Hindi nmn pwede ganun kasi malalayo naman kmi kasi dun muna kami titira sa bahay ng mgulang asawa ko. Pa advice po

1 Reply

Momsh try mu magpabreastfeed, sa una talaga akala mu wala, mahina pero kapag unli latch mu na sya sayo lalakas din yan. Syempre its better kung masabaw lagi ang ulam mu saka drink warm milk and malunggay juice bago ka magpadeidei. I hope this article helps too https://ph.theasianparent.com/kulang-ang-breastmilk

5y ago

May bukol po ako noon sa suso pero nawala sya nung nagbuntis. Then nung nag try ako mag pump isang araw lng naman. Nagkaroon ng lumps po kili2 ko and nung nag stop ako, nawala din naman.