Umutang nag demand

Share ko lang po may umutang samin mag asawa naawa naman kasi may work asawa ko sila wala so umabot ng 1 month nung isang araw po sabi nya sakin. Magbabayad ako sa linggo pero balik mo sakin agad din sa linggo! Nagulat ako paano nangyare eh inutang nya yun!? Sabi ko hala ate need din namin yung pera kasi magbibirthday asawa ko. Ayun sabi nya eh ano gagawin ko kaylangan ko din yung pera.

15 Replies

Haha natawa ako momsh. Iba talaga ang umuutang ngayon, sila pa talaga ang demanding ah haha. Pag binalik na sayo pera momsh, wag mo na pautangin ulit kamo may pinagkakakagastusan ka po hehe.

Siya pa galit. Wag mo na pautangin ulit momsh. Kung galit pa rin sya, kausapin mo lng ng maayos pero pag galit pa dn idistance mo nlng sarili mo sa gnyang klaseng tao.

Wg mo nlang po ibalik.. Hindi mo nman na konsensya un ti.. Kasi inutang lang nman nya un at hindi mo na kelangan ibalik ang mhalaga npaiharam mo sya..

hahaha ayus kamo sya.... dapat kinuha nyu po tas sbhn ok.... then pag kinuha ult sa linggo sbhn u wala k utang sa knya byad nya sa utang nya yun

sabihin mo okay pautangin mo nlng ulit,pero pgnagbayd na sau tpus kukuhain ulit inutang nia sabihin mo ngastos na ,sa iba nlng xia umutang.

nakakatawa naman yang umutang sainyo momsh.. pero kausapin mo nalang ng maayos sabihin mo na utang naman nya yun bakit ibabalik ulit😂

Kaloka.. demanding na talaga mga mangungutang ngayon. 😅 umoo ka na lang momsh. Pero syempre wag mo na ibalik. Alam mo na sa sunod.

Hahaha. mainit ulo ko ngayon pero dahil dito napatawa ako. Baka pinaprank ka lang. pero kung seryoso sya aba matinde. hahahahaha

Ah. Dalin mo sa barangay. Also sabihin mo pwede mo sya kasuhan sa small claims court. Tingnan natin tibay nya

Hahahahaha,amazing😂. Umoo ka na lang mamsh tapos pag kinuha sayo sabihin mo quits na kayo🤣