Do you still remember?

Saan mo na-meet ang partner mo?

Do you still remember?
841 Replies

Sa fb, sa comment section. Kung sino daw kase mag like ng comment i a add. Sakto naman ni like niya yung comment ko tas ayun inadd ko siya naging kachat, naging kaasaran sa fb, feeling close pa kami nun kahit di naman namin talaga kilala ang isat isa😂 taga las piñas siya sa laguna naman ako. Ngayon may 1st baby na kami. 😊

sa kanto nakita ko sya totoo nga yung parang magsstop yung galaw ng mundo habang umiinom sya ng c2 tapos nagkacrush nako nun typical tanong sa kapitbahay anong pangalan ni boy then inadd sa fb inaccept nya at nagwave and hi sya... after 2months naging kami then ngayon 37weeks preggy na after 29months of being in a relationship going 30months na hihi

company outing ng pinsan ko then Vice president siya ng company nila nung una tinutukso tukso siya saakin ayoko nung una parang malambot kase kumilos feeling ko beki pero nung nakilala ko siya at nagkakausap kame ayon napalapit loob ko sakanya after a year nagproposed na siya saakin and by the next year balak na namin magpakasal ☺️

Sa past work. Coordinator namin siya. Ako pa may crush sa kanya noon tapos di ko alam, crush din pala niya ko. Di lang makapagsabi dahil introvert siya. Buti na lang ako gumawa ng paraan para maging kaclose ko siya. Eventually, lumabas din pagkamasayahin niya at nagsimula na kami magdate hanggang sa naging asawa ko na siya. 😊

sa tindahan hehe...naalala q nagpapaload q then bigla xa sumingit na bumili at nagdikit kamay namin...nakaramdm kmi Ng kuryente Kaya dali Dali din nian umalis...tapos ND q lam na lagi Nia q inaabangan sa tindahan Kaya ayun naging magfriends kmi at nitong 2018 naging kmi dw kaht ND q lam at 2 months palang kmi nabuntis q haha

sa club timog inuman lage ko siya nakikita saturday night wala pa covid nun kaya pag sabado after work mag iinuman kami mag kakaibigan same din yun mga kaibigan niya until niyaya niya ako sumayaw hiningi niya number ko at hinatid ako sa bahay. dun na nagsimula

actually nung nagwwork plang sya sa bulacan fb friend then nanligaw sya no comment lng ako nun .2018... then dumating ung lockdown nag chat sya sbi pwde b ako manligaw miss promise ndi Kta lolokohin mamahalin Kta higit pa sabuhAy ko sbi nya then sbi ko nman bka ssbhin m lng yan noh?? hehehe 😂

We are high school classmates. Same din ng college na pinasukan and after few years, nagkamustahan lang thru chat dahil navy na sya that time at teacher ako, until we became friends. Sya na ang naging kasama ko sa journey in becoming a public teacher. And we just got married last year. ❤

Yes, sa school kung saan ako nagcollege, magkalapit lang kami ng Barangay pero di kami makakilala, dun ako nag high school sa kanila, pero sa bayan siya, pumupunta ako sa kapitbahay nila na close friend ko, pero di ko siya nakikita, nung nag college ako saka kami nagkakilala

sa work Po kmi nag meet .. same Po kmi Ng company nag work pero magkaiba lng Ang branch .. then Nung nag transfer Ako sa iBang branch then una Kung na close barkada nya na. Hanggang sa parang barkada Niya Yung naging Tulay para magkakilala tlaga kmi . hehe 😊