Do you still remember...

Ano ang huli n'yong pinag-awayan ng partner mo? Sino ang may kasalanan?

Do you still remember...
95 Replies

before and during my pregnancy naging mas selosa ako..like palagi kong pinagseselosan ang mga girl co-workers namin na madalas niya kakulitan before naging kami,still kakulitan padin niya ngayon pagnageextra duty siya...also yung ex gf niya bago ako...dont know..kc close sila ng fam ng asawa ko although nakablock sakin si girl kasi nagseselos pa din ako everytime naalala ko yung time na kami na then ihinahabol pa din siya ni ex niya..lagi ko siya tinatanong ano reason ng breakup nila and lagi niya sagot is niloko siya... naiinis ako kc bat di na masabi ang reason while yung ex niya sabi sakin is siya yung nanloko...ayoko nmn maniwala during dat tym...pinagaawayan nlng namin maybe gawa ng hormones ko? then lately may new work siya..new work place, new lahat.. then nasira cp niya so para macheck ang sched niya sa msgr ko siya nakalogin and one time napagusapn namin ang gc nila sobra gugulo ng workmates niya like attitude high sch (di naman ako nanlalait..just saying the fact na sa age 25 and above di na dpt ugali ang magaway sa gc..) then nabanggit ko na isa sa girl office mate niya is nagleave sa gc.. yung reaction niya is...parang nagulat..nagtaka..di makapaniwala...with saying the girl name pa.. ewan pero minsan nakakaselos kung iisipin kasi lagi niya nababanggit ang work niya.. btw may 22 days old baby na kami and after ko maggive birth i noticed na madalang nalang niya ko makumusta evrytime he got home... mas uunahin niya yung mga pets niya then sleep the whole day.. maaalala niya lang ako pagdiko na siya kinikibo...last na pinagawayan namin... yung girl na kawork nmin before.. chinat siya na kuya pwede ba tayo magusap with sad emoji...like wtf then takot ako iconfront siya..dahil nga kakaanak ko lang babago naghiheal yung body ko plus may litas akong mahaba... ewan...tutulog lng siya sisilip konti kay baby..and gusto niya siya ang lagi tama pagdating kay baby..without saying anything hinayaan ko lang napapaiyak ako na kung minsam ayoko na alagaan yung anak namin...then yun akala niya yata ih biro ang manganak...hndi ko cya kinibo for 3 days...

Just a week ago. Nahuli kong may babae. Worst part? Tinanggi niya yung pinagbubuntis ko don sa babae niya 🙃 Tinanggi niyang may asawa siya. Sabagay mga lalake ganyan. Okay sana kung tinanggi niya ako. Pero yung anak niya? Yon yung pinakamasakit. Tapos si ate girl naman may 2 kids na din. Until now naiisip ko pa din lahat lahat. Madami akong evidence and parang yon yung bangungot ko gabi gabi. Sa ngayon pinakikisamahan ko pa din siya same as before ko siya mahuli. And pinag ayos nga kami ng both parents namin. Ayaw nila lumaki walang ama yung anak ko. Pinapili siya kung kami o yung babae niya. Pinili kami so pinipilit ko nalang din ayusin. Pinipilit ko nalang makisama for the sake of my baby.

2y ago

Sending hugs sis. Alam ko mahirap sana maging ayos din lahat.♥️🙏

Yung ka ooficemate nya sa dati nyang work. Nahuli ko silng exchanging flirtatious messages. Nagresign sya sa work to prove to me na over na yun and wala pang talaga. Only to find out na continuous pa din communication nila. Ilang beses nya pinalitan name sa phone nya, although di naman talaga ako nalikialam sa phone nya, pero nagkakataon na nababasa ko kahit binubura nya madalas. Last weekend sumama sya sa outing nila with his previous officemates kahit straight from Graveyard shift, sya pa nag drive to Silang at umabot sila ng midnight. Samantalang ako, wala pang kalahating araw na nagpasama sa dentist dahil masakit na ngipin ko, sobrang galit na galit na sya.

tungkol sa pasigaw at sinabing wla daw ako sa isip,, eto scenario pina andar gas stove at nilagay ang tuyo sa gilid ko sabay kami pumasok sa bahay den umaandar ang gas stove kala ko kasi sya mag luto noon den biglang sumigaw d man lng nag sabi nang mahinahon na ako pala ang mag luto den kakatapos lng namin mag luto nang ginataang tambo noon tas bibili pa nang tuyo .

Pinkalatest namin e kng saan kmi titira. Haha meron na kasi kaming lot. So gsto ko sana magpatayo na ng house. E ayaw nya dun sa lot nmin kasi parking area nya daw un. Bili nlg kmi other house and lot na or rent daw. 🙄 nakakainis lng meron nmn mas affordable way dun pa sa gastos. Kakainis kasi sasakyan nmn n lg mama nya most nkapark dun hay nko buhay

di nman away, npansin ko lang na di nya matanggal mata nya sa cp nya, habang work, freetime, kaya nung matutulog kami tinalikuran ko na lang sya na parang balakajan, pero nakaramdam siguro bigla binaba cp tas nilambing ako, mabait naman si mister, bagong kasal pa lang kami at expecting our first baby pero natututo na sya makiramdam sa moods ko hehe

Nakaka inis kasi ako yung buntis pero sya yung mainitin ang ulo at feeling ko my tinatago sya palagi sa akin kasi hindi man lang nya maipag malaki sa social media na magkaka baby na kami .....😔😔😔 pakiramdam ko my ibang feelings sya na iniingatan na ayaw nyang masaktan kapag nalaman na magkaka baby na sya.🥺

2y ago

Hi jen, magkaiba tayo. Yong husband ko since bf and gf palang kami gusto niyang mag post sa socmed pero ako lang yong ayaw. Kahit na buntis na ako hindi ko pinopost sa fb kasi gusto ko yong solemn na relasyon. Ang importante sakin ay yong behind the camera. But if you have this feeling na parang may tinatago its better to confront him than keeping it to yourself nakaka stress yon.

ayaw nya i delete mga pics nila ng ex wife nya 😔 since may pinagsamahan daw sila at may good run din naman. kaya di ko sya finafollow sa ig. may baby na kmi 3 months na and almost 2 years na silang hiwalay. di ko tuloy alam if happy ba sya sken. although sken sya nag kababy i still doubt na mahal nya talaga ako.

Nung nakitagay lang siya sa inoman ng mga kapatid niya 😅. I know to myself na kasalanan ko napaka sensitive ko. na pakiramdam ko sobrang mali ginawa niya at galit na galit ako. Pero inintindi parin niya ako kasi buntis ako puro siya sorry . ☹️pero before kami matulog nagbati naman kami agad😊

Nag away at nagtampo ako sa kanya recently kasi ambilis nia magalit at mainis samin ng anak nia 😔 tas buntis pako iyak ako nun ng iyak tas sinabe ko na nasasaktan ako pag ganon sya sakin. So ngayon nag a adjust na sya. Careful na sya sa mga ginagawa and nasasabi nia sakin 😅