Do you still remember...

Gaano katagal ang pinakamahabang away n'yo ng asawa mo? Sino ang unang sumuko?

Do you still remember...
137 Replies

2 weeks. 2 weeks din kami di nagkita. Masyado niya ako tinake for granted that time. Parang gusto pa ata niya magbuhay binata. So ayun lumayo ako. Umuwi ako samin. Blinock ko siya sa fb at sa message. No communication kami for 2 weeks kasi nasasaktan na talaga ako emotionally sa pagpaparamdam niya sakin ng ganon. Parang hindi mag asawa/maglive in ang ganap e. Mas madalas siyang wala. Mas madalas siyang nasa layasan na sinasabi niya about sa business pero madami nagsasabi sakin na wala naman daw siyang ibang ginagawa sa pinupuntahan niya. So ako binigyan ko siya ng panahon mag isip para sa sarili niya. Para samin dalawa ayun after naman ng 2 weeks sinuyo ako samin. Una muna niyang sinuyo parents ko tapos sakin. Syempre ako tong marupok bumigay agad. Hahahahaha pero ayun nagbago naman siya. A month after ko makabalik sa kanya preggy nako. Yung baby ko na ngayon sa tummy 19 weeks na 😊 recently lang talaga nangyari samin yung matagal naming away. This march 2021 lang 😅 ngayon naman ilang oras o minuto lang bati na kami. Diko din matiis kasi siya yung hinahanap ko ngayong buntis ako.

2 weeks or more noon pa iyon noong hindi pa kami matured enough para magbaba ng pride at mas piliing maging maayos. Pero this time may pinag aawayan man mas nanaisin at pipiliin naming ayusin.. dis regard na kung sino may kasalanan as long as we are willing to settle it sa panahon kasi ngayon na puno ng kaba at takot lalo na at may pandemya mas pipiliin naming maging masaya kahit na minsan o kadalasan ay maraming kakulangan sa buhay.. Bastat magkakasama at walang karamdaman less away less stress. Nag aaway pa rin at kasama na iyon sa nagpapaalab ng pag sasama namin bilang mag asawa ,tinutulugan din namin kapag di agad magkasundo☺️(kasi nga maantok lalo na at malalim na ang gabi pag nag away kami)less talk kami pag mag kaaway. iniiwasan nin parehas na marining ng aming mga anak thru chat ipinararating namin sa isat isa ang mga sagutan na bongga.. 😁🤭 pero hindi na pinapatagal pa.Mas masarap piliin ang katiwasayan sa pagitan naming dalawa kaysa patagalin pa ito na nakakabigat lamang ng loob at nakakadagdag ng stress.☺️🤭

1 Day. Kasagsagan pa nang paglilihi ko. Akala niya siguro okay pa din ginagawa niya pero sa part ko sobrang sama na ng loob ko. Sa sobrang sama Ng loob ko at galit sa kanya napaiyak na lang ako sa sulok tpos umuwi Ako sa magulang ko. pero thankful ako kasi kahit ganun pa lang yung araw ng away naming mag asawa yung mga magulang namin yung gumawa Ng paraan para magbati kami. Kinabukasan sinundo na niya Ako sa parents ko tpos Panay sorry. nag usap na kaming dalawa, Di siya aware na di na pala ok sakin mga ginagawa niya, naguilty siya tska insensitive that time..grabe pagsosorry niya. after nung incident na yun mas naging transparent at open kami sa mga feelings namin sa isat Isa.. Yun na Yung last na away Namin..Sa ngayon kpag may problema kami pinag uusapan talaga Namin Ng maaga at mahinahon para di na lumala.. ☺️

2 wks ata diko sya kinikibo . sya lagi nangungulit dedma lang ako . yun yung time na nag.away kami at nasaktan nya ako . lalayasan kona dapat sya kasama anak namin . hinarangan nya yung pinto hinimitay sya sa sobra ayaw nya umalis kami tapos pinilit nya agad bumangon para pigilan kami . kaya ending di kami nakaalis tapos ayun hindi ko sya kinibo 2wks mahigit din ata . parang nawalan nako ng pake sa kanya anak ko lang iniintindi ko nun lahat ng pangangailangan nya diko ginagawa ultimo paglaba ng damit nya sya na .

2y ago

Kami araw araw, kahit maliliit na bagay kinakagalit nya.

Sa amin parang 1 day lang kasi ang daling humupa ng galit ko😅, minsan nakaklimutan ko na galit pala ako sa kanya😂 . Hindi nag tatagal yung away namin mag asawa kasi madali mawala galit nmin, ewan ko ba bat ganon. Si husband din kasi kahit alam galit ako kinakausap pa rin ako na parang walang nangyari. Peru depende kasi yan kung anong cause ng away e. Sa amin yung maliliit na bagay lang like financial, o yung sa anak namin. Din yung sa inlaws din.

D ko ugali yung awayin sya 2 months d ko sya kinibo o ni kausapin sya sobra ko kc dinamdam ang ginawa nya. Kht magkasalubong sa bahy ng byanan ko wlang imikan o ni tinginan man lng.. D sya marunong mgpakumbaba o aminado s pgkkamali nya lagi ako ang ngggve way s knya.. Peo dumating din s point n tlgang napuno ako peo d ko sya inaway.. Natotorete n sya pg alm na nyang tahimik ako at d kumikibo ni pansin ay wala.. Umaabot tlaga sa ilang buwan bgo ako maging OK

3y ago

Grabe naman un mamsh natiis ni mr mo na di kayo nag usap ng ganon katagal? Mahal kaba tlaga non sobrang taas naman ng pride nung mr mo

2 days lang nung 3 months pa tiyan ko pero ngayun mag 5 months na tiyan ko iba na samin naayos lang din ng ganun araw mapagpasensya kse yung aswa ko ayaw niyang nagaaway kmi gusto niya ayos agad mabilis niya ako maamo kse inaasar nia ako tapos ako naman tatawa yun nwawala na yung away namin sa ganitong routine ng away namin mabilis nia akong makuha sa asar kaya okay na kmi ulet heheh 😂😂

Recent lang. Siguro 2 weeks na. When I found a message from his spam email. Pagkatapos noon parang ang hirap na niyang patawarin. At pagtapos din nun parang wala na siyang pakialam sa mga nararamdaman ko. The worse thing is he lost our wedding ring. Kayo ano mararamdaman niyo? Sobrang sama ng loob ko to the point na parang napapagod na ako na parang humihingi na lang ako palagi ng atensyon niya.

1 day. Kasi bago matulog, nagkaka ayos naman kami. Nag aaway lang naman kmi kapag magkalayo. Pareho kaming matapang sa text or tawag pero kapag sa personal, hindi naman namin kaya tiisin isa’t isa. Siya rin laging humihingi ng sorry, minsan kahit kasalanan ko. Ma-pride kasi ako. 😅 kapag nakikipag ayos ako, nag aasikaso na lang ako ng kailangan niya or naglalambing.

just a day lang or 2. si hubby kasi pag galit ako hindi nya sinasabayan.. tapos sya yung nanunuyo agad. pag kasi galit ako hindi ko sya pinapansin, i give him cold treatment or maybe i was childish.. hehehe.. pero he always find a way para matawa ako or magreact na ko sa kanya.. then he hug and kiss me.. tapos ok na kami.