Do you still remember?

Saan mo na-meet ang partner mo?

Do you still remember?
841 Replies

sa tapat ng simbahan pinakilala ng sakin ng bestfriend ko 3rd yr highschool pa ako noon dahil naging barkada nya partner ko una ayaw ko sa knyan at hindi pa ako handa makipag relasyon then hanggang sa nakilala ko sya okay nmn pala siya ngayon 8 yrs na kami 😊

dating app " love moves in mysterious way " talaga 🤣🤣 Kasi akalain ko bang ung naka EB ko sa jollibee e aun na Pala ung papakasalan ko 🤣🤣 tapos Hindi ko pa sya ideal man ahh as in Di ko sya type tamang gusto ko Lang Ng companion that time 🤣🤣

Sa barko, we are both working, nakakapartner ko rin sya pero ayoko sa knya kasi mahangin at gwapo, araw araw ko syang nakikita at araw araw rin akong naiinis sa pagmumukha niya. Naniniwala na ako sa kasabihan ns the more you hate, the more you love.

sa school .. frst year high ako nun tapos sya second year... tapos crush ko sya Kaso may gf syanq iba at lumipat dn sya nq school. Kaya after many year I was grade 11 na at sya second year college,at nagkita ulit kami thru friends of friend ...🥰

sa clan. uso clan nun sa text. 😂😂 aayaw ayaw pako, bibigay rin pala. haha. di naman sya gwapo, pero nagustuhan ko siya iih. 5years naging kami bago kami nagpakasal. may 6yr old son na kami, at preggy ulit ako sa 2nd boy namin.

Met my husband sa training for work. We were co-trainees and mortal enemy ko sya kasi sobrang yabang nya tignan and he hated me kasi ang sama daw ng ugali ko since lagi ko sya sinusungitan. Months later naging kami din. HAHAHAHA

Sa banko, kc trabaho ko ang mag deposit ng collection namin una ko pa lang sya nakita parang sya na ang the one ko 😊 teller pa lang sya non hanggang sa naging officer na sya.. Masaya ako na sya ang napangasawa ko. 😊

Sa isang fb community pero physically, sa aiport kami unang nagkita, sinundo ko sya nung nag decide syang pumunta sa province ko to meet my parents para magpaalam na manligaw. 😅😂 Sorry, napakwento ako... 😂😂

Sa neargroup! Di ko akalain na magiging asawa ko sya!! Hahahahahahhaha dating lokohan lang at trip lang akalain mo yun may katapat pala ako at siya rin heheh eto happily married at may poging baby na rin 💕❤️

Hi to all, anyone na may nakakaalam from Sta.teresita Gen.Hospital if nagcliclinic pa Jan si Dra.Quevedo?? Siya kse nagpaanaak s 2 baby ko and ,im pregnant again after 9yrs and gusto ko siya ulit magpaanak sa kin