Do you still remember?

Saan mo na-meet ang partner mo?

Do you still remember?
841 Replies

sa heartbeat sa qc. 😁✌️ naghahanap kasi ako ng kakilala na maipapasok ako sa strip club para manood. eh may contact sya don. so pinakilala sya sakin ng isa pa naming officemate. so yun na. after nun naka ilang clubs and beer house pa kami sa tabi tabi kasi gusto ko talaga makapag explore 😁 pati bambang ali napasok ko. 😂😂 grabe kaba ko nun kasi madami syang ibang tropa na sinama. nag aalala ako sa ipang babayad kasi ako nag yaya tapos dinala kami sa VIP room tapos kumuha pa ng dalawang babae yung dalawang kasama namin. sabi ko mag withdraw ako. willing na ako ubusin natitira sa atm ko para di mapahiya kahit paano. pag dating ng bill..potaaaa 40k plus. para akong nanlamig. pero di ako pinagbayad. nag tip lang kami sa waiter kasi nga sagot nung contact niya sa loob. hay sus

Unang kita ko sa kanya nung may aksidenteng mangyari sa papa ko tas siya yung nagdala sa ospital. Mekaniko yung papa ko nung pinagtatarabahuan naman niya then ayun nga nabagsakan si papa nung don sa ginagawa nila non. Tapos before dalhin si papa sa ospital sinabi na sunduin si mama sa bahay edi napasama ako. Ayun ang unang kita namin. Walang pansinan 😂 then nung nagwork ako sa savemore as cashier napasabay naman ako sa kanya sa van dahil galing din siya sa bahay namin. Yon na yung sinabi niya sa kapatid kong lalake na “dimo naman sinabi may kapatid ka palang dalaga” 🤣 At don na nagsimula ang medyo may kadramahan at kaartehang love story namin. Hahahahaha

cosplay event nagkakilala actually Hindi ko sya type kc mejo malaki Ang Agwat Ng age namin and masyadong matured para sakin tsaka my nililigawan sya nun. kaso malaki daw pwet ko 🤣🤣 kaya nainlove Ang Loko 🤣🤣 para daw akong naka diaper pag nakikita ako ayun 🤣 napunta sakin atensyon nya 🤣🤣hanggang sa dumiskarte Ang Lolo nio na mapalapit sakin nag bigay kuno Ng advice sa cosplay tpos sama sama nmn daw sya bilihan Ng wigs and props lalo na sya pa props maker ko. ayun kalaaunan naging kami nahulog na dn aq hahahaha 🤣🤣 9yrs na kami going strong 💪 with first baby coming soon 🥰

Sa School, nagtransfer sya sa school namin nung grade 4 kami. Naging classmates pa kami. Crush na daw nya ko dati pa, pinapanuod daw nya kong nagppractice ng drum and lyre. Then, di ko alam panu kami naging text mate nung pagka-graduate ko ng college, sya nag-aaral pa that time kc nahinto sya ng 2 years. Ayun, sya ang 1st bf ko at mag-10 years na kami. Kinasal kami las Dec. 2020, ngayon August 2021, buntis ako sa 1st baby namin. Magka-barangay lang kmi, konting lakad lang ang pagitan ng mga bahay namin kaya wala kaming problema sa celebration ng Christmas at New Year. 😅

sa barrr hehehe actually ng wowork kase yung asawa ko sa barr din inaya naman ako ng kaybigan ng mama ko na sumama nalang daw ako sa kanya sa barr tutal wala naman daw ako kasama sa bahay tapos yon sumakto na broken hurted pa ako tapos don kulang pala mahahanap yong taong mag mamahal saken ng tunay diko inaasahan apaka swerte ko kase apaka sipag nya sa work hehehe mabait pa maalaga kahit minsam may pagka moody sya ka sama pero ayos nadin basta ang mahalaga mahal nya ako at ang magiging bby namin😍😊

actually kinder classmate. pero nagreunite nalang nung 2nd yr high almost summer. wala ngang matagalang ligaw eh. naging kami nung 14 yrs old kami without knowing na classmate ko pala sya nun, mama ko pa nagsabi kasi namukhaan nya. ayun sya na pala magiging ama ng anak ko. going 14yrs na rin kami. Sabi ko nga sa message ko nung nasa reception na kami na who would've thought? 5 yrs old palang kasalamuha ko na pala mapapangasawa ko. 😁

sa monkey app kaso single mom na ko hehe babaero kasi e. iniwan kami ng anak ko 6 mons palang si baby sa tummy ko but now 2mons and 18days na si baby theasianparent helped me a lot lalo nung preggy palang ako . Sobrang thankful ko nga kay God kasi nalaman ko kayo non nung iniwan ako ng partner ko nabawasan stress ko non kasi everyday may notif na feel ko kinakausap ako ni baby until now ganon padin :) share ko lang hehe

sa text lang kami nagkakilala ng asawa ko 🤗 14years old ako at 15years old sya nung maging kami. sa text ko lang sya sinagot haha. around 3months na kami nung nagmeet kami. First meet namin sa SM Novaliches hahaha. going 11yrs na kami this Jan 1, 2022. Kasal na kami nung November 11, 2020. Sino ba naman mag-aakala ung ka-text ko lang dati, asawa ko na, at magiging ama na ng magiging anak namin ☺️💖

sa kanto habang umiinom sya ng c2 naging crush ko sya nagwapuhan ako then inadd ko sya sa fb nung nalaman ko name nya bagong lipat kasi kami dun sa place nila then nung naadd na nyako sa fb nag wave sya tas hi tapos ngayon sasabihan akong ako daw una nanligaw sa kanya which is walang ligawan nangyare saamin kasi magkachat kami isang kalye lang pagitan namin parehas nakatambay😂

Sa Davao kung saan ako nagtrain ng mga food service staff siya naman isa sa mga cooks. Actually, hindi ko naman talaga siya masyado napapansin noon pero pagkatapos nagtanggalan ng staff ang boss namin isa siya sa mga di pinili na magtuloy sa work. Pero after ilang months nagkita kami ulit dahil sa kaibigan niya. Bumisita siya at ilang araw pa saka kami nagch-chat ²x na.