Do you still remember...

Saan mo sinagot ang asawa mo?

Do you still remember...
191 Replies

Nako naalala ko tuloy bigla Akong kinilig na di ko alam 🥴 Tito Alex aug27,2015 bday Ng pamangkin nya na kawork ko at stay in Kasi kami sa iBang branch Sila at pumunta Sila sa Amin dhil andun ung pamangkin nya dun ko sya nameet then other day aug 28,2015 Ng may inihatid ako sa Isang branch at un Ang 2nd day Namin na pagkikita kinabihan nyon hinatid ko nmn ung Asawa Ng hinatid ko Nung Umaga then dun nKo natulog magkatabe kami pero may unan sa gitna Nung Aug 29,2015 nagising na lng ako ung ulo ko nasa dibdib nya 😅 di ko alam paano un nang yare pero di nmn ako gnun matulog din un na kami na 🤣😅 now we're 6yrs na at 1month and 14days na ung 2nd baby so Tito Alex sinagot ko sya Nung nakatulog ako sa dibdib nya. 🤔🥴🤣😅 teen ager couples kami and now I'm 22 he's 26 🤣

🤣🤣🤣 ihahatid na niya ako sa bahay from our date, tapos we're on our way tapos umaabon na gang palakas na ng palakas tapos biglang pinahinto kami ni manong traffic enforcer to give way sa other side ng mga vehicles.. tsaka niya ako tinanong habang umuulan, habang stuck kami sa gitna ng kalasada.. 🤣🤣🤣 "Girlfriend na kita Mahal ko?" nagulat ako, sabi ko, "ang tagal natin sa starbucks kanina, magkadaldalan magkausap, tapos kung kelan andito tayo tsaka mi ko tatanungin niyan?" sabi niya "syempre para may moment! Girlfriend na kita? " 🤣🤣🤣🤣 napa. Oo na lang ako habang humahalakhak kakatawa. Daming alam, may pa moment pang sinasabi. 🤣🤣🤣🤣

Crush ko lng cxa nun when We both 19 years of young.But it was just and ordinary crushies and maybe he felt same way to me cause that time he had a girl. Then he found out his been cheated with that girl. After few months walang LIGAWANG NANGYARI samin pero MAY NANGYARI hahaha its wierd hanggang sa naulit..ng naulit..ng naulit pa more hahaha. Hanggang dumating sa puntong di ako mgpapakita at lumayas na at nagulat ako nahanap nya ako at di na umuwi sa kanila hanggang sa binahay na nya ako. Syempre that crush feeling grows to highest level of love and we both enjoyed it. Til now were having 2kids and 12 years of being inloved with each other.

High school sweethearts kami from rival schools. Pinakilala siya ng dati kong guy best friend sa akin. Nagka-getting to know each other, hanggang sa umamin siya sakin via Facebook na may gusto siya sakin, that was Christmas Eve of 2010. Naging kami the following month, sa text ko siya sinagot hahahaha, at tumagal din ng almost 2 years. 2017, after 5 years of no communication (at nagkaroon din ako ng boyfriend for almost 3 years), tinry ng mutual friends namin na mag-asawa na paglapitin kami ulit. The following year, 2018, naging kami ulit. Mag-asawa na kami ngayon, and by next month, manganganak na ako sa 1st baby namin. ❤️

sa fb lang kami nagkakilala nun at trip2 lang kasi hindi kami personally magkakilala.. manila ako at cebu siya.. July naging kami tapos suko na sana ko end ng august pero 1st week ng September pumunta ng manila para magkita kami, 3days stay 1st met.. after 3days balik ulit 1week stay na then 3rd niyaya na ko magpakasal October 28 kami kinasal.. October 30 bumalik ng cebu then nov 1 until now May 2022 magkasama na kami at hindi ako nagsisisi na pakasalan siya agad 😊 26 siya at 29 ako nung kinasal kami

M.U lang kami nun una pero sa kanya pala kami na ei ang bf ko nun pulis taga manila then lagi sya napunta samin inaaya ako lumabas mag gala tumambay kasi ayun pala akala nga nya kami na then may nangyari while lasing ako at ayun na lagi na asa amin at feeling jowa na talaga ako kahit tinataguan ko na sya at ngayon 2years of marriage with 5months baby in my tummy😁😁🙏🙏

ako ang sinagot nya ako ang nanligaw e🥰 Nung una no commitment as in landian lang dapat..till we both realized n hindi namin kaya pareho ung ganong setup di namin kayang di nakikita ang isat isa at nagkakaroon n ng selosan galore sya ung unang nagseselos hanggang sinusundo n ko s work ayun papansin n sa akin😁ngayon 3 years n kaming nagsasama at my baby n din kami🥰

Nasa biyahe kami e. Hahatid niya ako pauwi sa bahay namin galing work. Tapos sakto pa na sinagot ko siya may nadaanan kaming simbahan 😊 ang epic nga lang ng reaksyon niya. Nagdadrive siya tas bigla ba naman parang natulala sabay biglang sabi ng bad word (g*g*) natawa nalang din ako kasi sabi ko sa dami ng pwedeng ireact at sabihin niya yon pa talaga 😂

hehe naghatid lng ako Ng kawork ko dun sa pinag dudutihan nya tpus dun ako natulog mag katabi kami pero may pagitan sa gitna pag gising ko nasa dibdib na nya ako nakahiga 😂🤣😅 ayun kami na mabilis man naging kami teenager lover 17 and 19 now 23 and 26 na 6yrs na kami dalawa na baby nmin kaka2months lng kahapon Ng baby nmin ☺️☺️

antipolo while On Rides. di nga Sya makapaniwala kala Nya Binibiro ko lang sya kita Mo yung saya Sa Whole Face with matching Blushing😍sabay hawak Sa hands ko and he kissing it. very memorable Sobra sakin Yun. that kind of moment, will never erase in my mind & heart. So Priceless😊