Kakapit paba???

Sa twing inaaway ako ng asawa ko dahil sa simpleng bagay lang nakikipag hiwalay n sya diko alam kung mahal nya ba tlaga ako o pinapakisamahan nalang dahil sa baby namin gusto ko na dn sana makipay hiwalay total gusto nya lang naman magka anak.. Parehas kaming pagod pero iniintindi ko naman sya pero sya sinabihan nya ako na wala daw syang panahon para intindihin ako.. Hayyyy kaka stress..

11 Replies

Maging handa ka sa kung ano man ang kahihinatnan niyong mag-asawa. Tandaan, may bata o mga batang maapektuhan, planuhin at isipin kung paano mo mapprotektahan ang karapatan niyo ng mga anak mo, lalo sa pinansyal na suporta. Pero habang magkasama pa kayo ng asawa mo, maglaan ng oras para makapag-usap ng maigi. Kung kinakailangan niyo ng mamamagitan, magpa-couples therapy. Mainam na isama mo sa dasal mo ang asawa mo para magkaroon kayo ng guidance at proteksyon ni Lord. Maging mahinahon sa bawat desisyon.

Try niyo magusap po yung kalmado kayo parehas. After niyo magopen sa isat isa, dun kayo magdecide kung maghihiwalay na kayo or magbabago para sa isat isa at para sa anak niyo. Mahirap po talaga magkaintindihan kung parehas kayong magpapangabot ng galit lalo sabi niyo nga parehas kayong pagod din, pwedeng dahil dun kaya nauubos talaga pasensiya niyo sa isat isa. Relax muna at palamig tas dun kayo magusap.

If inopen and binrought up niya ulit na makipaghiwalay then by all means mommy have him packing na or layasan mo na agad, chance mo na yon. There's no sense in staying in a relationship na feeling mo rejected ka naman nung karelasyon mo. Better have all the cards in the table na para matapos na, hirap pag pinatagal mo pa yan. Anyway, goodluck mommy. Kaya mo yan! Pray 🙏

First open up magsabi ka po ng nararamdaman mo and ask him bakit siya ganun. Pero kung walang changes and improvement makipaghiwalay ka na. Free yourself from toxic partner and toxic relationship. Much better po para sayo and baby kesa lumaki po siya na ganyan po palagi.

Kung napapagod kana mami hiwalayan mo na. Pero kung kaya mo pang lumaban lumaban ka, tsaka kana tumigil kung sinasaktan kana nyabphysically or sinisigawan ka nanya palagi. Isipin mo rin n may anak kayu, mas maganda yung buo. Pero kung hindi n kaya wag na din

Kapal naman ng face ng lalaking yan. Bat ka pa kakapit sa isang tao na ayaw na. Pinapagod mo lang sarili mo. Layuan mo na yan. Andyan pa naman mga magulang mo siguro. Bumalik ka na lang sa kanila. Di rin makabubuti kay baby ang may kasamang ganyang ama.

Mommy we dont deserve such a treatment lalo na kung buntis, pag ganyan palagi asawa mo better stay out of it, punta ka po sa stress free na paligid like magstay sa family nyo muna po

Ilet go muna sis, basta hindi niya parin papabayaan yung baby mo at magsusustento siya let go na, Kesa naman ganyan yung takbo ng relationship niyo.

Toxic naman niyan. Ikaw na mismo nagsabi anak lang gusto sayo. So, better come up with a good solution na mami. Sayo na mismo nanggaling.

Kung toxic na wag ng ipilit pa.