Kakapit paba???

Sa twing inaaway ako ng asawa ko dahil sa simpleng bagay lang nakikipag hiwalay n sya diko alam kung mahal nya ba tlaga ako o pinapakisamahan nalang dahil sa baby namin gusto ko na dn sana makipay hiwalay total gusto nya lang naman magka anak.. Parehas kaming pagod pero iniintindi ko naman sya pero sya sinabihan nya ako na wala daw syang panahon para intindihin ako.. Hayyyy kaka stress..

11 Replies

Ilet go muna sis, basta hindi niya parin papabayaan yung baby mo at magsusustento siya let go na, Kesa naman ganyan yung takbo ng relationship niyo.