Feeling worthless

Bakit kaya yung lip ko palagi nalang mainit ulo sakin at lagi napupuna mga pag kaka mali ko. Pero iniintindi ko nalang kase baka stress lang sya sa work ako nalang lagi nag aadjust minsan naiiyak nalang ako kase napapagod na ko intindihin sya kapag nag sasabi ako na gusto ko na mag work ayaw nya lagi nya sinasabi sino mag aalaga sa anak namin naiisip ko naman yun pero kase ang hirap lang na may mga gusto ako i achieve sa buhay pero di ko magawa kesyo selfish daw ako di ko daw naiisip anak namin.Ngayon buntis ulit ako pero di na nya ko naaalagaan katulad nung dati pero iniintindi ko nalang din. #advicepls

1 Reply

di kay sawa na sa life niya kausapin mo sis kung ano problema

3y ago

Tama momsh may prob lang siguro un. Baka bothered lang. Hnd siya kumportable na iba nagaalaga sa baby niyo. Pero explain mo sin na need mo parin self improvement. Mahirap din kasi tlga plain housewife, nakakawala ng self worth lalo na pag d naapreaciate mga sakripisyo at hirap.. Goodluck po..