Kabit.....

Hello may concern aketch yong lalaki kase habol ng habol sakin keso nga gusto nya dw aq kahit may kalive in partner na sya at anak. Tapos tnanggihan q sya ng ilang beses kahit na gusto q dn sya. Tapos nitong mga nakaraang buwan nag reach out sya saken sabi nya hiwalay na daw sila ng asawa nya kasi ako daw talaga gusto nya then after ilang days inaway ako ng ka live in nya keso bakit daw ako pumatol sa pamilyado and naconfirm ko sa babae na hiwalay na talaga sila and aq daw ang dahilan bakit sila nag hiwalay kasi nahuli nya si lalaki na reach out ng reach out sakin kahit di ko naman pinapatulan mga chats nya. Inaway nya daw ang lalaki kaya nakipag hiwalay si lalaki sa knya kaya aqo daw talaga ang dahilan... Ang tanong q po kabet pa rin po ba aq kahit hiwalay na sila nong nakipag relasyon ako sa guy?

20 Replies

Generally speaking yes don't put yourself sa position na yun mima kung ako po sayo block mo na yung guy at magpakalayo layo ka explain mo sa kanya mabuti hnd tama ginagawa nya magpakalalake sya at magpakatatay sa pamilya niya and for you po mima babae ka din po pakiramdaman nyo din yung feeling ng kapwa mo babae hindi po nba kayo nasaktan sa reason na ikaw dahilan ng hiwalayan....kaya gawin mo po ano nararapat mima wag mo din hayaan masira buhay mo hnd naman masaya yung meron manunugod sayo at ipapamukha na ikaw ang dahilan ng pagkasira ng pamilya isipin mo po sarili ninyo isipin mo din yung babae at lalong isipin ninyo yung bata kasi siya ang mas apektado sa sitwasyon ninyo

You’ll never find true happiness if nag-snatch away mo ung hapiness ng ibang tao. Never mawawala sa sistema nyo yang “ex live-in-partner” nya. Mahahalungkat at mahahalungkat nyo pa rin nyan kahit anong iwas nyo kase nakasakit kayo ng tao. How sure are u ba na hindi babalik karma sayo at gawin din ng lalaking cheater na yan yung ginawa nya sa ex nya? What makes u so special? Assured ka ba na ikaw nalang talaga? Sa tingin mo hindi rin special naging relasyon nila considering naging mag live in sila at nagkaanak? Ikaw anong maooffer mo para di ka nya lokohin? Anong meron ka?

6mo ago

this makes sense. Yung naanakan niya nga naiwan niya Ikaw pa kaya. hangat may chance kapang lumayo, lumayo kana at baka magsisi ka

kabet is kung kasal silang dlawa. pero sana sender wag mo patulan un ganyan klase ng lalaki. pwedeng bumalik sayo na gawin rin niya yan tulad ng ginawa sa ex niya. isipin mo may anak pa. wala kang magagawa kung magdemand si ex ng sustensto khit na makabuo kayu ng pamilya. laking problema tlaga yan. ikaw pa lalabas na home wrecker lalo na kung papatulan mo ung guy na obsessed sayo. para maliwanagan un ex sana pinakita mo ang mga messages nun guy na di mo nmn nirereplyan or pinapansin. naaawa ako pra sa babae na iniwan pati anak nila. kaya ipagpalit sa iba.

Knowing na may pamilya sya "currently" habang pinupursue ka mya diba malaking red flag na yun? You should be mindful. May pamilya sya pero nagagawa nya pang magreach out sa ibang babae. If in case patulan mo sya, sure ka bang di nya kayang gawin yan sayo? Think before you decide. Ang mga ganyang klase ng lalaki dina dapat binibigyan ng pansin. If u know hindi single or pamilyado, kasal or hindi better wag iintertain it will only cause trouble. Dont settle for less. Madaming lalaking pwede mong iintertain but not a man with family or a man in a commitment.

Kabet khit di kasal as long as yung boy may ka relasyon tas pumatol ka. Pero kung titingnan nasayo ang fault ikaw ang reason ng hiwalayan nila diba nga kaya ayaw mo sknya kasi my ka live in sya ngyon hiwalay n sila ng ka live in nya sabay pasok ka sa buhay ni boy na ang dahilan ee ikaw. Inantay mo lang na mag hiwalay sila para mag ka way ka patulan sya di ka man tawagin kabet ma tatawag kang wrecker sana pinanindigan mo nlng na di sya patulan.

WALKING RED FLAG YANG GUY ! Kung gusto mo maging masaya humanap ka ng iba yung walang sabit at may respeto sa mga babae ang ganyang klaseng lalaki walang respeto yan sa babae . Tamo may kinakasama pa pero nag hihit na nang iba. Gaano ka kasure na di rin gagawin yan sayo. Maawa ka sa magiging anak mo sa kanya bibigyan mo lang ng broken fam yung anak mo.

kung kasal sila kahit hiwalay na sila sa papel mag asawa pa din sila pag pumatol ka saknya kabet pa din tawag sayo. gusto moba bumalik sayo lahat ng ginawa nya kapag naging kayo? di pwedeng di ka rin nya igpalit kapag may nagustuhan syang iba. saka paano mo idedefend sarili mo sa live in nya na dka nya kabet kung malalaman nyang kayo na?

If Hindi sila kasal, may common law na tinatawag means kabit ka parin. But if I were you better to let go nalang si guy kasi may bata na need ng tatay at manindigan sya sa pamilya nya. You are beautiful, madaming lalaki dyaan na idadaan ka sa tamang proseso at mamahalin ka na walang nasasaktang iba. :)

dami momg rason .kung ayaw mo ng problema sa buhay .Iwasan mo ganyang tao.masarap mamuhay ng di nakakasira ng pamilya ng iba .May peace of mind .Kase kung ipagpapatuloy mo yang katangahan mo kung ano ginawa niya sa asawa o kalive in gagawin niya din yun sayo .. kaya tigilan moyan .matanda ka na

miss, i dont know if ur posting it here to ask for advice or ur boasting that someone likes u? try to put yourself on his wife's shoes, matutuwa k b if your husband is pursuing another girl when ur still in a relationship? i know u know the answer, if he's married, definitely ur a kabit.