Do you remember the moment?

Parang bang ibang klaseng amazingness? Share your stories with us.

Do you remember the moment?
227 Replies

so blessed!... natanggal agad pagod ko na naglabor for 12 hours, tpos Ang kinalabasan CS ako, pagod na pagod ako dat time kac target ni OB ko normal delivery kaso Hindi nag open cervix ko kahit nilagyan na Ng pampalambot or pam paopen, tpos kakafinger pa Ang sakit sakit😭🤣... after CS, pagkagising ko nasa tabi ko na sya, napakasarap Ng tulog Nia, kahit masakit hiwa ko, binuhat ko sya and hayun tears of joy na ako😍😭...

sa panganay ko noon 7 yrs ago, wala lang as in di ako excited makita sya 😅 siguro dahil sobrang sakit ng pinagdaanan ko sa labor, isa pa bata pa ko noon and hindi planned yung pregnancy. pero after a week doon ko na narealize na sobrang love ko anak ko. dito naman sa 2nd ko which is matagal namin hinintay super excited naming lahat, nagkataon pa na baby girl kaya ang saya2 namin magasawa kase quota na kame 🤣

“Ito na baby ko? Yung nasa tiyan ko na paikot ikot? Siya na ba to? Di ma explain ❤️ Kaso di ko nakita kung ano expression ng asawa ko nung nakita niya baby namin kasi bawal pumasok sa loob ng ospital basta basta kasagsagan kasi ng quarantine kaya sa labas lang sila ☹️ pero sabi naiyak daw siya 🥰

"nanay na ba talaga ako?" 😆 di pa kasi agad nag sink in sa akin na lumabas na baby ko nun emergency cs kasi ako that time. then under observation pa sya ng 2 days, nagkita lang kami nun pauwe na. pero it was the most surreal and blessed moment for me. because on that day i birthed my son, is the day a mother was also born in me.

hmm wla.. hehe sa sobrang sanay ko sa baby dahil sa hospital ako nag wowork. wla ako naramdaman.. hehe d nag sink in agad sakin n anak ko inaalagaan ko.. hehe after ilang days pa to weeks hehe iniintay ko Yung feeling Ng overwhelmed sa saya pero Hindi nangyari.. manhid n cguro ko 😅

sobrang saya at maiiyak ka na lang sa tuwa dahil lahat ng pagod at hirap na pinagdaanan mo sa 9 na buwan eh nahawakan mo na at nahagkan mo na si baby .. sobrang saya talaga first time mom po ako kaya super happy ako .. dahil nakunan ako nung first baby ko , now may baby na ako hinahawakan at inaalagaan

sobrang saya ko.. parang ayaw ko na sya ibaba.. 😍🥰 gustong gusto ko sya titigan.. kaya kahit bgong CS ako pinilit ko talaga umupo ng maayos para makadede sya sakin.. parang lahat ng hirap at sakit ok na nung nakita ko si baby.. 😍😍😍 thank you po God for this wonderful blessing to us..

kasama ko ate ko sa labor room kasi lumabas asawa ko dahil d nya kaya nakita ko nahihirapan..nung lumabas na xa at nilagay sa dibdib ko sabi ko sa ate ko, " anak ko na to? ☺️" hindi pa ko makapaniwala nun, lagi ako nakatitig sa mukha ng baby ko. mix emotions grabeh. ang saya.. #firsttimemom

Super excited ako kargahin siya hindi ako nakatulog sa room habang inaantay ko si baby ko.Noong nakarga ko na hindi ko maipaliwanag yung saya na nararamdaman ko kahit hanggang ngayon na 2 na siya. Super saya pa rin and thankful ako kay Lord😍😍😍

25 years ago i gave birth to a beautiful, healthy chinita baby girl. When i first saw her and carried her into my arms, i cried. Hindi ko po maexplain kaligayahan ko that time. After 9 months na paghihirap, nasuklian ng kaligayahan. I thank god for giving me such a beautiful baby girl.