Ano'ng first words ni baby?

Do you remember that sweet moment?

Ano'ng first words ni baby?
227 Replies

papa,khit lagi ako nman nakabantay sa kanya...lagi ko nman cya sinasabihan na "mama" pero papa pa rin yung unang word nya

3y ago

kaya ang itinuro ko sa baby ko dada, pero ang una nyang binigkas mama

babye at 5am paalis pa2 nya ppuntang trabahu nagulat kmi parihas nasabi nya un☺️ ngayon papa ang linaw walang ma2😅

3y ago

hahaha natatawa ako sa babye na yan kasi simula na babanggit ni baby ko yan nag gagayak palang daddy niya nag baba-bye na 🤣😂🤣😂🤣 mayat maya nag baba-bye pero pag ako ang nag ba-bye iyak naman siya 🤣😂🤣😂🤣 pero sa daddy niya ba-bye ng ba-bye 🤣 minsan naman yung baby ko pag aalis ng kuwarto punta sa sala mag baba-bye pa saakin 🤣😂🤣

my baby speaks "mama" when he is crying, gulat na lang kami nag mama siya at 1 month pa siya nun hahaha ang galing

when my son was at his third month, nabanggit na nya po ung word na "mama" which is ang sarap pakinggan..😍🥰

Mama 😍 Sobrang tuwa ko nung narinig ko iyon for the first time. Ngayon kaya na rin niya sabihin ang Papa.

mama😍 kahit nanay ang tinuturo ko skanya.. mama lagi nya sinasabi . tears of joy nang marinig ko yun🥲

Mameng dadeng, shoes, susi.. Kc un ang mdalas nyang marinig s bahay😂 hindi nabulol sa letter S.. 😂

Mama first word nya pero ngayon laging daddy ang sinasabi. Magsasabi lang ng Mommy kapag umiiyak 😅

aging, nyeee, awga, ain. madalas aging haha may mga babies pala syamg parehas ang first word. aging

tinuturo namin sa kanya mama o dada pero tita una nyang natutunang word saka car 😅🤣