Do you remember the first time?

Naalala mo pa ba ng unang sumipa si baby? Nagulat ka ba? Nataranta? Naiyak? Share your sweet/funny/cute experiences here.

Do you remember the first time?
636 Replies

super happy😊first timer .😊🥰 natuwa ako kac natutulog pa ako mga bandang alas siete ng umaga , si baby gumising sakin unang sipa nya un mga tatlong beses sya sumipa ung huli medyo malakas ang sipa nya pinawak ko sa asawa ko ung tyan ko natuwa sya haha sabi lakas sumipa ni baby 😊😅 sabay sabi nagutom na ata kaya sumipa haha tawanan kami . ang saya saya namin that day🥰😊 ngaun mag five months na si baby konting tiis nalang makakaraos din, peo dko pa alam gender nya😅 puede na kaya mag pa ultrasound pag 5months?😊

3y ago

yes pwede na mkita gender sa 5d. kasi hi-tech po yun.

Tanda ko pa yung unang sumipa si baby ko sa loob ng tiyan ko. Natakot ako na nagulat kasi first time ko na naramdaman na yung galaw niya sa loob hanggang sa nafeel ko rin yung galaw niya sa labas parang lumangoy kasi siya akala ko fish kaya parang natakot ako pero after noon natutuwa na ako pag gumagalaw o sumisipa na siya.Lalo pag nakikita ng husband ko na sumisipa din siya.💖💖💖

4 mos ko unang naramdaman gumalaw si baby then turning 6mos nmn nung sumipa siya ng malakas. Mas naiyak ako nun sa asawa ko kasi nung time na yun medyo may di kami pagkakaintindihan, kht sinusuyo niya ako nun hndi ko siya pinapansin hanggang napahawak siya sa tyan ko at saktong sumipa si baby..grbe ung makita mo yung reaction ng asawa mo na first time naramdamn na may baby n pala kayo😊❤

Yung husbnd ko tuwang tuwa natutulog ako nun tapos nakahawak sya sa tyan ko naramdaman nya ung sipa ng baby namin. Sobrang tuwang tuwa sya as in ginising nya pa ako nun para sabhin sken na gumagalaw daw baby nya. Ang saya saya nya pang ikwento sken na sumisipa na daw baby nya.

First time kong maramdam ang sipa ni baby around 18weeks. Pinapakiramdaman ko at first kung sipa ba talaga yun o hindi pero sipa talaga eh 😁 Kakaibang saya ang aking naramdaman 😊 Now Im done, 6 days na si baby today and I feel so blessed for having him in our life 😍😊

17 weeks pa lang ako buntis Tapos 5:30 am ng madaling araw 1st time ko naramdamam si baby nabigla, naiyak basta ang hirap e explain. ngayon exactly 32 weeks & 1 day na sya consistent sya sa pag galaw mas active sya pag Gabi until madaling araw. night shift mode 🤦‍♀️🤰🥰😘

magkahalong gulat, tuwa, and relief kasi nagwoworry na ko dahil mga maselan at high risk pregnancy tapos nababasa ko sa iba na may nararamdaman na pero ako wala pa. nasa 22/24th week yata ako nung may naramdaman na. ngayon madalas na sya maglikot and it still makes me smile 😊

Nagulat kasi hindi ko pa alam na buntis ako that time, akala ko bloated lng ako then I also have PCOS so when I had the chance to visit my OB then that’s the time I knew na I was 5mos preggy and I was so happy na nakita ko sya sa sonogram 🥺🥺🥺🥺😍😍😍😍😍

Happy .. Actually naiyak ako . Every 1st naiiyak ako kasi never kong naranasan sa rainbow baby ko dati kaya naman ngaun sobra ung saya ko everytime na sisipa sya , nadidinig ko ung heartbeat nya thru doppler at pag gumagalaw sya sa ultz.

18 weeks nung una kong naramandaman si Baby.. nung una hindi ako sure kung naramdaman ko ba talaga siya~ HAHA parang ang weird lang pero sobrang happy ako.. ngayon 21 weeks na and lagi ko ng nararamdam at sure na sure na ako. ❤️❤️❤️

4y ago

Panu mo sya unang naramdaman sis? Sakin parang bubbles sa puson eh..