Baliktanaw...

Do you remember kung saan ang first date n'yo?

Baliktanaw...
246 Replies

Yes. Unang pagkikita namin sa harap ng school kng san ako nagwowork, then we went to mall malapit samin at kumain kami sa isang fastfood chain😁 nagkuwentuhan tas hinatid nya na ko sa amen🥰 btw, we were gamers ( magkalaro kami at magkateam sa iisang guild).

Chowking Cauayan City(ligawan stage pa lang😄)Joyride lng daw kami pero nakarating kami from Ilagan City to Cauayan City, tapos magkaiba pa pla tsinelas ko ung isa yellow taz ung kapares orange😅 Buti na lng talaga gabi nun🤣

Sa SM North, Romantic Baboy 🤭 may pa chocolates pa since first time namin magkita although matagal na kaming friends kasi taga probinsya ako and lately lng ako napadpad dito 😂

Yes, sa Bella's Chicken. Nag lunch kami. Bagong kasal kami nun. Fixed marriage kasi kaya di pa gaanong close. Ayun. Sa Rob Place lang kami nag date walking distance lang.

sa tabing dagat, nag bike lang kame noon papunta sa beach, hnd ko pa siya bf noon, it was simple and sweet, I wish maulit. Namimiss ko yung moment na un.

A restaurant in Tiendesitas, near the Fun Ranch back then.. i always forget the name of that restaurant 😅 effect of too many anesthesia LOL

nong birthday ko nagtreat siya sa akin sa isang grocery mall pinangbili niya akong sandals at yubg couole shirt namin dalawa.

sa Heartbeat sa qc. 😅 gusto ko kasing makapasok sa strip club..sinamahan niya ako. pero magkaibigan palang kami non. 😅

Sinama ko siya sa main office namin sa Mandaluyong parang roadtrip na rin 😂. Then nag Steak house Manila 😂.

Ewan ko kung date ba matatawag pero sa simbahan kase kami nun ni hubby tapos deretso mcdo pagkatapos 😂