🎊️🎉"BIẾT ĐÂU BẤT NGỜ?" - TẢI APP nhận BẤT NGỜ từ theAsianparent!

🍀Quà tháng 4 từ Similac x theAsianparent, mẹ nhanh tay rinh quà - Rinh điểm từ TAP luôn nhé! 🍀 Danh sách quà tặng - CHỈ ÁP DỤNG CHO NGƯỜI DÙNG MỚI TẢI APP: 💥 40 Máy hút sữa điện đôi cao cấp - Vô cùng tiện lợi - Tiết kiệm chi phí lên đến 7.000.000VNĐ 💥 120 Lon sữa Similac 400GRAM 💥 4000 Combo quà - 2 Gói dùng thử từ Similac - TẶNG THÊM 200 ĐIỂM cho người dùng mới nhanh tay nhất thực hiện các bước sau: * Chụp màn hình "CÁM ƠN" - Đăng ký thành công trên Similac tại đây * Bình luận XÁC NHẬN + Email đăng ký App Bạn phải thực hiện đầy đủ 2 bước trên thì Ad mới cộng điểm - Thiếu 1 trong 2 - Ad được quyền không CỘNG ĐIỂM ️🎯🔥ĐIỂM - được dùng để - ĐỔI QUÀ/ VOUCHERS/ĐỒ CHƠI CHO BÉ/PHIẾU MUA SẮM TẠI COOPMART CHO MẸ....!!!!! -------------------------------------- 🔥🔥🔥 HƯỚNG DẪN NHẬN QUÀ: 🐳 Đăng ký nhận quà: http://bit.ly/hanhtrangvangfa 🐳 Hoàn thành các bước đăng ký - KHÔNG BỎ SÓT 🐳 HOÀN TẤT! CHỜ NHẬN QUÀ! --------------------------------- THÔNG BÁO DANH SÁCH CỘNG ĐIỂM SẼ TỪ 3/5 - 7/5 trên Fanpage theAsianparent ️🎯Thành viên mới nào chưa được TAP cộng điểm xin vui lòng liên hệ inbox ghi rõ: - Chương trình Enfamama - Tham gia tải app - Tên người dùng + Email + SĐT

🎊️🎉"BIẾT ĐÂU BẤT NGỜ?" - TẢI APP nhận BẤT NGỜ từ theAsianparent!
6 Các câu trả lời

ko tham gia đc rồi