Đợt 2 - Nhanh tay nhận ngay 100 điểm

Nhiệm vụ để nhận quà vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đăng ký thành viên tại đường link: http://bit.ly/uommamtrangnhia 10.000 QUÀ TẶNG GỒM 1 GÓI SIMILAC MOM VÀ CẨM NANG CHĂM SÓC MẸ MANG THAI dành tặng mẹ Ngoài ra, mẹ còn có hội nhận03 lon Similac Mom Eye-Q 900g và 01 NÔI CŨI ĐA NĂNG CAO CẤP CHILUX *Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho mẹ mang thai và chưa từng tham dự chương trình của Similac Mom trong vòng 12 tháng qua. 💟 Đặc biệt, comment Ảnh chụp màn hình đăng ký thành công tại bài đăng này để nhận 100 điểm. Thời gian cộng điểm diễn ra sau ngày 31/05/2021 - TAP có quyền không cộng điểm đối với các trường hợp ảnh chụp màn hình không hợp lệ.

Đợt 2 - Nhanh tay nhận ngay 100 điểm
56 Các câu trả lời

tiếc quá mình tham gia hôm tặng xe đẩy rồi, giờ thấy cái cũi thích ghê luôn mà chịu

3y ago

đăng ký sđt khác mom

chỉ dành cho phụ nữ mang thai😑😑😑

đã đăng ký mong được may mắn

em đã đăng kí thành công rồi nè

sao m không đăng ký được

3y ago

lấy sđt khác ák mom

dành cho mẹ mang thai thui 😚

ảnh chụp màn hình

Đăng kí thành công ạ

đã đăng ký 😍

chỉ dành cho mẹ đang mang thai nhé