|TẶNG ĐIỂM VÀ TẶNG QUÀ| Cơ hội hiếm có cho mẹ TAP

Khi đăng ký thành viên tại Enfa A+ Smart Club, ba mẹ sẽ được tặng ngay bộ quà tặng xịn sò! Nhiệm vụ để nhận quà vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đăng ký thành viên tại đường link: http://bit.ly/dangkythanhviena Và đừng quên, cập nhật đầy đủ thông tin chính xác và chờ nhận quà thôi! Số lượng quà tặng có hạn nên các ba mẹ nhanh tay đăng ký nào! *Lưu ý: Combo quà tặng chỉ dành cho các mẹ chưa tham gia cộng đồng Enfamama, đang mang thai hoặc có con dưới 2 tuổi. 💟 Đặc biệt, comment Ảnh chụp màn hình đăng ký thành công tại bài đăng này để nhận 100 điểm. Thời gian cộng điểm diễn ra sau ngày 16/04/2021 - TAP có quyền không cộng điểm đối với các trường hợp ảnh chụp màn hình không hợp lệ. Ảnh chụp màn hình hợp lệ là ảnh phải có dòng chữ "Cảm ơn bạn" từ Enfamama - Thời gian kết thúc: 23h59p, ngày 16/04/2021

|TẶNG ĐIỂM VÀ TẶNG QUÀ| Cơ hội hiếm có cho mẹ TAP
143 Các câu trả lời

Điểm đã được cộng. Các mom kiểm tra nhé. Mom nào chưa thấy điểm vào có thể liên hệ AD qua đường link bên dưới: https://m.me/theAsianparentVietnam

đã đăng ký rồi, chuẩn bị chụp màn hình thì bị thoát ra, giờ vô lại k thấy chữ cảm ơn như mấy m chụp nữa 😭😭

Các mom nào chưa đăng ký thì nhanh tay nha <3 Vừa được nhận điểm, vừa được nhận quà ^^

3y ago

2 mom liên hệ qua fanpage TAP, ad gửi đường link trực tiếp nha

mình đã dk ui. con minh dc 5 thang ùi. đang hóng điểm và quà gì đây ạ

Gửi mã xuống máy rồi nhưng áp vẫn sai số điện thoại thoại TAP ơi

3y ago

cùng trường hợp

Mk đki rồi mà nó bị thoát ra ko chụp đc màn hình ad ơi

chưa kịp chụp cảm ơn nó nhảy đâu mất tiêu r ad ơi

Mom My My... bạn đăng ký bao lâu thì có quà ?

đã đki đồng thou mua sp nhung chỉ đc tặng sach

nhưng phải mua sữa ko mua là quà chẳng thấy

3y ago

Không cần mua sữa nha mom. Đăng ký thành công là quà được gửi về nhà ạ.