|CHIA SẺ QUÀ TẶNG, ĐIỂM NHÂN ĐÔI|

? Luật chơi vô cùng đơn giản - Bước 1: Mom mời bạn bè vào app để xem thông tin quà tặng và đăng ký thành viên Enfamama tại link: http://bit.ly/enfamama-tap-app - Bước 2: Người bạn được mời sẽ comment ảnh chụp màn hình Đăng ký thành công + Tên của Mom đã mời bạn vào app (ảnh ví dụ bên dưới comment) - Bước 3: theAsianparent sẽ tặng 100 điểm cho mỗi người. ?Thời gian: chỉ từ 20-24/3 ?Cách thức nhận quà: Enfamama sẽ trực tiếp liên hệ với các mom đăng ký thành công để gửi tặng các phần quà xinh xắn nhé. Mom lưu ý điện thoại để được nhận quà nè. ?Cách thức nhận điểm: theAsianparent sẽ tặng điểm cho các mom vào ngày 25/3. ? Lưu ý: - Mom đã tham gia game |VỪA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM, VỪA ĐƯỢC NHẬN QUÀ| có thể tham gia tiếp game |CHIA SẺ QUÀ TẶNG, ĐIỂM NHÂN ĐÔI| với tư cách là Người Giới Thiệu - TAP không khuyến khích các trường hợp gian lận, mom chia sẻ thông tin càng nhiều thì sẽ được nhận càng nhiều điểm ? Các mom nhanh chóng chia sẻ thông tin cho hội bạn cùng vào nhận quà nào ?

|CHIA SẺ QUÀ TẶNG, ĐIỂM NHÂN ĐÔI|
68 Các câu trả lời

Chương trình quà tặng đã ngừng nhận đăng ký từ hôm nay 😄 Cảm ơn các mom đã nhiệt tình tham gia. - TAP sẽ tranh thủ cộng điểm cho mom trong hôm nay và ngày mai. - Mom vui lòng đợi Enfamama liên hệ gửi quà nhé 😉 Trong trường hợp sau 2 tuần (từ ngày đăng ký) mà chưa có người liên hệ, mom comment lại bài viết này để TAP hỗ trợ thêm nhé 😉 - Chương trình sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất 😉 Các mom chưa kịp đăng ký thì mình bật thông báo từ app để nhanh chóng nhận thông tin nhé 🥳

4y ago

Em chưa được enfa liên hệ TAP ơi

Các bạn ơi, TAP đã cộng điểm cho bạn và người giới thiệu rồi nè 😉 Có 1 số bạn giới thiệu TAP tìm không ra tài khoản nên phiền các bạn comment lại post này để TAP cộng điểm nhé 😉

đã nhận quà mà thời gian đó chưa biết đến TAP nhiều

Đã giới thiu bạn đăng ký? Nài nhận quà z ad?

4y ago

Enfamama sẽ trực tiếp gọi điện cho bạn của mom nhé 😄

❤👌 tham gia nhưng lúc đky toan báo gi í a

Mình cũng không thấy tặng điểm gì

ngày ấy ngày ấy đã rất xa xôi

Chả thấy cộng điểm cho mình!hic

Mình cũng k thấy cộng điểm

Đã đăng ký