(ĐÃ KẾT THÚC) Nhanh tay nhận ngay 100 điểm

Nhiệm vụ để nhận quà vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đăng ký thành viên tại đường link: http://bit.ly/hanhtrangvanga 4000 quà dùng thử cho 4000 người đăng kí sớm nhất *Lưu ý: Chương trình chỉ dành cho mẹ mang thai và chưa từng tham dự chương trình của Similac Mom trong vòng 12 tháng qua. 💟 Đặc biệt, comment Ảnh chụp màn hình đăng ký thành công tại bài đăng này để nhận 100 điểm. Thời gian cộng điểm diễn ra sau ngày 30/04/2021 - TAP có quyền không cộng điểm đối với các trường hợp ảnh chụp màn hình không hợp lệ.

(ĐÃ KẾT THÚC) Nhanh tay nhận ngay 100 điểm
127 Các câu trả lời

Ting ting, điểm đã vào tài khoản. Các mom kiểm tra ngay nào. Mom nào chưa nhận được điểm thì báo AD qua đường link: https://m.me/theAsianparentVietnam

3y ago

m chưa đc cộng điểm

Đăng ký 2 lần và chẳng đc nhận. Toàn đc nhân viên gọi tư vấn. Liệu rằng đây là một chiêu trò lấy thông tin khách?

3y ago

Chào mom, lúc nhân viên tư vấn gọi xác nhận sẽ giao quà là sẽ giao nè mom. Thời gian có thể dao động từ 15-30 ngày.

đăng kí thành công từ 3 hôm trước, vào được trang chủ và được bên nhãn hàng gọi điện báo thành công ạ.

em mới đăng kí mà quên chụp màn hình lại giờ em đăng kí lại để chụp màn hình nhưng không được

mình đăng kí cả tháng rùi mà chưa thấy tin tức gì???

đăng ký thành công mà quên chụp hình lại rồi 😪

M đăng kí xong r mà quên k chụo màn hình 🙁

Đã đăng ký tham gia chương trình

Chỉ bầu thôi à ad con bú ko đc tham gia ah

Đã đăng ký thành công😊