[CLOSED TOPIC] - |VỪA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM, VỪA ĐƯỢC NHẬN QUÀ|

Bộ quà tặng siêu giá trị đến từ Enfamama dành cho các mom đã quay lại Nhận combo quà với 2 bước vô cùng đơn giản: - Mom chỉ cần đăng ký thành viên Enfamama tại link: http://bit.ly/enfamama-tap-app - Comment ảnh chụp màn hình đăng ký thành công tại bài đăng này để nhận 100 điểm Lưu ý: Điểm sẽ được cộng vào thứ 3 hàng tuần mom nhé -------- Cập nhật thêm thể lệ game để mom chia sẻ quà cho bạn bè và tích điểm cho mình: - Bước 1: Mom mời bạn bè đăng nhập app thông qua link: https://theasianparent.page.link/tapappvn - Bước 2: Người bạn đăng ký nhận quà tại link: http://bit.ly/enfamama-tap-app - Bước 3: Người bạn sẽ comment ảnh chụp màn hình Đăng ký thành công - Bước 4: Mom reply comment người bạn của mình để TAP có thể tổng hợp tặng điểm cho chính xác theAsianparent sẽ tặng 200 điểm cho mỗi người (Mom và bạn) vào thứ 3 hàng tuần. Lưu ý: - Người bạn phải tải mới & đăng nhập app bằng link ở Bước 1 thì cả 2 mới được cộng 200 điểm nhé mom - theAsianparent không khuyến khích các hành vi không trung thực (xoá app tải lại, tạo nick ảo v.v...) để tạo cộng đồng vui vẻ cho mọi người các mom nhé

[CLOSED TOPIC] - |VỪA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM, VỪA ĐƯỢC NHẬN QUÀ|
380 Các câu trả lời

Các mom ơi, TAP đã cộng điểm cho các mom đăng ký mới thành công (trong tuần vừa rồi) & có comment ảnh chụp màn hình đăng ký thành công nhé 😉 - Trong trường hợp chưa nhận được quà, Mom vui lòng chờ đợi hoặc liên hệ hotline để hỏi trực tiếp xem có vấn đề gì khi trao đổi hay vận chuyển không nè 😉Hotline Enfamama: 1900 6602 - Mom có thể chia sẻ thông tin này đến bạn bè để có cơ hội nhận thêm 200 điểm nha, tận 200 điểm luôn đó 😉 Cảm ơn các mom đã luôn quan tâm các hoạt động của TAP 😘

4y ago

Hôm nay mình đã nhận được phần quà của mình rồi, OK lắm các mom

Các mom ơi, TAP đã cộng điểm cho các mom đăng ký mới thánh công & có comment ảnh chụp màn hình đăng ký thành công nhé 😉 - Trong trường hợp chưa nhận được quà, Mom vui lòng chờ đợi hoặc liên hệ hotline để hỏi trực tiếp xem có vấn đề gì khi trao đổi hay vận chuyển không nè 😉Hotline Enfamama: 1900 6602 - Mom có thể chia sẻ thông tin này đến bạn bè để có cơ hội nhận thêm 200 điểm nha, tận 200 điểm luôn đó 😉 Cảm ơn các mom đã luôn quan tâm các hoạt động của TAP 😘

Các mom ơi, TAP xin thông báo đóng bài viết này. - TAP đã cộng điểm cho tất cả các mom đăng ký mới thành công (không tính các trường hợp dùng 1 ảnh chụp màn hình comment nhiều lần) - Chương trình quà tặng Enfamama tháng 7 đã được cập nhật ở bài viết khác. - Hẹn gặp các mom ở các game khác nhé :D

4y ago

Chưa thấy đc cộng điểm

Các mom ơi, TAP đã cộng điểm cho các mom hoàn thành thể lệ trong thời gian từ ngày 16-22/4 nhé. Các mom vào tài khoản kiểm tra nhen 😉 Mom có thể chia sẻ thông tin quà tặng này đến bạn bè để nhận được thêm 200 điểm nhé 😘

4y ago

Mom ơi, TAP vẫn cộng đủ điểm cho các mom hàng tuần, mom vui lòng kiểm tra lịch sử điểm của mình nhé. Số lượng đăng ký quá đông nên có thể bên Enfamama chưa liên hệ kịp. Mom vui lòng chờ đợi hoặc liên hệ hotline để hỏi trực tiếp xem có vấn đề gì khi trao đổi hay vận chuyển không nhé 😉 Hotline Enfamama: 1900 6602 Cảm ơn mom đã luôn quan tâm các hoạt động của TAP 😘

Đăng kí rồi mà không nhận đựơc quà giờ lấy thêm tài khaỏn đăng ký nữa nè Ad. Nhiệt tình lắm rồi đó nha Ad. 😁

📣📣📣LOA LOA LOA 📣📣📣 TAP đã cập nhật thêm thể lệ chia sẻ, mom nhanh tham gia tích lũy điểm nè 🥳🥳🥳

Mình đã đăng ký thành công, nhưng đoạn chụp nó bị out ra mất, ko tìm lại đc, mong sec nhận đc điểm 😅😅

4y ago

Mom ơi, mom vào link cho bé nhà mình 1 like với nhé, mình cảm ơn mom https://community.theasianparent.com/booth/887320?d=android&ct=b&share=true

Các mẹ ơi vào đây like hộ bé nhà mình với ạ. https://community.theasianparent.com/booth/903537?d=android&ct=b&share=true

Đăng kí. Gọi điện bảo tặng quà là 1 túi vải đựng đồ đi sinh mà 2 tuần rồi chưa thấy quà đâu.

4y ago

100 điểm thì mình đc cộng rồi ạ.