|VỪA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM, VỪA ĐƯỢC NHẬN QUÀ|

Mẹ nào chưa đủ điểm đổi quà tháng này thì đừng vội thất vọng nha, vì đã có bộ QUÀ siêu giá trị đến từ Enfamama dành cho các mẹ này! ? Nhiệm vụ nhận quà vô cùng đơn giản, mẹ chỉ cần đăng ký thành viên tại Enfamama tại link: http://bit.ly/enfamama-tap-app ; cập nhật đầy đủ thông tin chính xác và ta đa! Chờ nhận quà thôi! Số lượng quà tặng có hạn nên các ba mẹ nhanh tay đăng ký nào! ? Đừng quên comment ảnh chụp màn hình đăng ký thành công tại bài đăng này để theAsianparent cộng thêm 100 điểm cho các mẹ nhé! ?Thời gian: chỉ từ 18-24/3 ?Cách thức nhận quà: Enfamama sẽ trực tiếp liên hệ với các mẹ đăng ký thành công để gửi tặng các phần quà xinh xắn nhé. Mom lưu ý điện thoại để được nhận quà nè. ?Cách thức nhận điểm: theAsianparent sẽ tặng điểm cho các mẹ vào ngày 25/3 nhé. Các mẹ nhớ kiểm tra điểm vào ngày hôm đấy nhé. Các mom mau rủ hội bạn bầu bí cùng vào nhận quà nào ?

|VỪA ĐƯỢC CỘNG ĐIỂM, VỪA ĐƯỢC NHẬN QUÀ|
443 Các câu trả lời

theAsianparent xin phép bổ sung thêm thông tin để các mẹ đỡ hoang mang nè. 📌Thời gian chương trình: chỉ từ 18-24/3 📌Cách thức nhận quà: Enfamama sẽ trực tiếp liên hệ với các mẹ đăng ký thành công để gửi tặng các phần quà xinh xắn nhé. Mom lưu ý điện thoại để được nhận quà nè. 📌Cách thức nhận điểm: theAsianparent sẽ tặng điểm cho các mẹ vào ngày 25/3 nhé. Các mẹ nhớ kiểm tra điểm vào ngày hôm đấy nhé. Các mom nhớ rủ hội bạn bầu bí cùng vào nhận quà ngay nào 🥰

Chương trình quà tặng đã ngừng nhận đăng ký từ hôm nay 😄 Cảm ơn các mom đã nhiệt tình tham gia. - TAP sẽ tranh thủ cộng điểm cho mom trong hôm nay và ngày mai. - Mom vui lòng đợi Enfamama liên hệ gửi quà nhé 😉 Trong trường hợp sau 2 tuần (từ ngày đăng ký) mà chưa có người liên hệ, mom comment lại bài viết này để TAP hỗ trợ thêm nhé 😉 - Chương trình sẽ trở lại trong thời gian sớm nhất 😉 Các mom chưa kịp đăng ký thì mình bật thông báo từ app để nhanh chóng nhận thông tin nhé 🥳

THÔNG BÁO: Các mom ơi, do website Enfamama đang bảo trì kỹ thuật nên chương trình sẽ ngừng từ bây giờ; TAP sẽ tiến hành cộng điểm cho các mom trong hôm nay và ngày mai nhé (20-21/3) TIN VUI: Chương trình quà tặng sẽ trở lại sau khi bảo trì với nội dung hot hơn nữa, các mom theo dõi TAP để nhận tin sớm sớm nè 😉

Các mom ơi, TAP vừa cộng điểm cho các mom hoàn thành đúng thể lệ & các mom nhiệt tình nhưng đã có tài khoản Enfamama rồi 😄 Các mom kiểm tra lại và phản hồi nếu có thắc mắc nhé 😉

4y ago

Mình vẫn chưa nhận đc cuộc gọi từ Enfa Tap ơi

Lừa đảo thôi. Nó đang gom data để gọi bán sữa đó ạ. M đk cả mấy tháng nay mà có thấy quà cáp j đâu. Email cũng ko thấy báo j. Nh dùng email thử đk lại thì lại báo đã dk rồi nhen

4y ago

Thông tin đăng ký của mình là Trương Thạch Thảo 0934008073 email: [email protected] cảm ơn ad nhiều

k biết cần chụp ảnh, mình đăng kí, các bạn bêb Enfa gọi điện chia sẻ rất chu đáo, nhưng chắc hỏi mình có dùng sữa enfa k, mình nói k có, nên k có quà òi... hehe

4y ago

Wow, chúc mừng mom sớm nhận được quà nhé 😉

Mình đã đăng kí thành công. Xin liên hệ lại với mình a. Hôm qua mình có thấy cuộc gọi nhỡ ạ. Nhưng gọi lại ko được

Mình đăng ký mấy hôm. Hôm nay mới nhận đc mail. Chả biết click vào đâu để xem nữa nên chụp tạm cái mail luôn vậy

4y ago

Ủa sao m ko thấy đc cộng điểm nhỉ?

Hôm nay đã có ai đăng ký thành công chưa nào? 😘😘😘. Hãy nhanh tay lên nào các mom ơi 😚😚😚

E đăng ký mãi mà cứ bảo mẹ vui lòng điền đúng thông tin in đậm. Kt thì đúng hết rồi mà. Lừa đảo

4y ago

Mom ơi, mom gửi lại Tên-Email-SDT để TAP gửi qua Enfamama liên hệ nhanh với mom nhé 😉