Có mom nào chuẩn bị sinh mà pải xa ck như mk k lấy ck xa đúng tủi những lúc ntn 😔😔😔

Pải xa ck r😣😣😣

21 Các câu trả lời

cố lên m. minh suyt thì lấy cãhs nhà 180km mặc dù iu nhau lắm, cả 2 cùng vê nhà nhau rôi. bên nhà trai bảo điện cho mình ăn tết bên đấy 1 năm, ai ngờ đúng năm đấy xuất hiện chổng mình bây jo, vì cách nhà mình 5km lại đang trọ gần chõ làm mình và bố mẹ minh ko cho lấy xa. the la phải ngậm ngùi ct de lấy ck gần á

cố lên nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1100503?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều 🥰

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPtrungthu2020 M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền. https://community.theasianparent.com/booth/1099157?d=android&ct=b&share=true

Em đau bụng đẻ rồi ck em còn đi làm đây m ck đi làm xa bắt xe về tận tối mới thấy mặt ck em đau đẻ lâu nữa

mình đây xa ck từ lúc bầu đc 3 tháng , nay con đc 3 tuần ck vẫn chưa về đc , vì dịch bệnh :((

cg nha mom. mk thì cách nhà ck 10p đi xe máy thôi

huhu mk thì cách 120 cây số ý mom

em ở xa 638km nè 😌

chúc mom sức khỏe

cố gắng lên m.