just mom

Các mom ơi cho e hỏi với ạ Có pải mk đang bầu bì mà bước qua người ck khi đi ngủ thì ck sẽ bị ốm rồi nghén thay mình đến hết 9t10n pải k ạ... Tại hôm e kb vô tình bước qua người ck khi ngủ mà từ hôm đó ts giờ ck e ốm hoài à... E kb ls cho ck khỏi nữa các mom ạ E lo quá

36 Các câu trả lời

K có đâu. Mình từ lúc biết có bầu mình cũng nghe ng ta nói z,mình cũng bước qua ck mình lúc ổng ngủ,mà chẳng thấy ổng bị j,sau này mình bước qua mình,qua đầu ổng lúc ổng thức lun mà ổng có bị làm sao đâu,còn mình nghén gần chết.

5y ago

E thấy mn bảo bước v người bị ng k mom ạ

👉 Chồng m bị nghén thay nè. Hồi chưa biết có bầu thì vô tình bước qua, mấy tháng đầu lão toàn thèm uống sữa lúc nửa đêm 😂😂😂

E bước qua từ lúc mới dính bầu tới giờ 5 tháng rưỡi r có sao đâu mom. Chắc vô tình thôi mom đừng lo lắng qa

Em không biết là có vô tình bước qua lần nào không nhưng chồng em nghén sml, còn em thì ăn như 1 con heo 😆😆

Mình ngủ nằm trong mỗi đêm dậy đi vệ sinh mấy lần toàn leo qua người của ck để đi mà mình thấy bt à

Haha..như e bước qua ngz ck tưởng ck nghén dùm đỡ ai dè e nghén nhiều hơn còn t.ck thì ăn nhìu hơn nữa...

Haha truyền miệng nghe vui thôi mom chứ đâu phải lúc nào cũng vậy . Có ng vậy thiệt có người chả gì

5y ago

Từ khi e bước qua ng ck thấy ck e bị ốm hoài à.. Còn ăn uống vẫn bt tại e k bị nghén ăn

Này đối với mình thì chính xác nha, chồng mình ốm nghén ăn giùm vợ nên tăng cân vèo vèo luôn

Cũng không hẳn, mình nằm trong toàn bước qua người chồng thôi, trộm vía 2 vc lên cân đều :D

Mình nghĩ ko phải đâu, mình bước qua ck hoài mà có bị sao đâu í