Cho em hỏi

Mỗi khi mình bị mẹ chồng chửi hay nói này nọ nhưng chồng thì ko có ở nhà lúc nào cũng nghe chửi, ck làm về mình nói lại nhưng ck mình đứng về phía mẹ ảnh chứ ko phải đứng về phía mình tủi thân lắm lấy ck xa nhà r mà gặp cảnh vậy nữa, chả bt giải thích cho ck hỉu😭

9 Các câu trả lời

mẹ con người ta mà mom, mẹ ngta mà, ko lẽ bênh mom? đúng ko?🤷‍♀️ Chứ nếu thương mom thì ck đã tin mom và tìm cách hòa hảo 2 mẹ ck nàng dâu rồi mom ạ

ghi âm hay quay video lại để dành khi cần... người trong nhà ai nghe sẽ phân tích ai dung ai sai..mẹ ck hết choi.dzay là rất khi cần lắm...

theo mh, nếu m ko sai thì m nên nói chuyện thẳng thắn, càng để lâu m càng stress, càng khổ và sẽ hủy hoại hôn nhân thôi m ạ

nếu mom k sai thì mom nói thẳng với mẹ và Ck mom luôn chứ,sống chung nhà mà cứ đủ thứ chuyện mệt mỏi lắm

mom cố gắng ko để va chạm nhiều. thuyết phục chồng dọn ra riêng.

Theo mình m sốg riêng là cách tốt nhất m nè.

M cố gắng thuyết phục ck ra riêng

co len m

qtam