preggy

Positive b yan?pde kaya magkamali ang trans v at ang ob..kc ganito po yan nung sunday sumakit puson q at dinugo tas may nukuha aq sa pwerta q malaking dugo ndi q alam kung nkunan aq or ndi..monday nagpunta aq sa ob at nag pa transv aq wla na nkita n baby nung magkausap n kmi ni ob pinagpt nya aq 2line so ibig sabihin positive p aq preggy tapos binasa nya skin ang result ng transv q sbi nya wla nkita n baby makapal pa ang dugo q klangan maraspa aq sbi q sa ob q dra kunti n ang dugo q at positive sa pt nyo pero wla nkita n baby..sbi nman nya wla eh mkapal ung dugo n naiwan so klangan mo magparaspa..nagdiside aq ndi magparaspa naisip q kc bka may baby p tas yan knina nagpt aq...ano kya ya positive or ndi..sna may sumagot

preggy
56 Replies

May posibility po na kamuka ng condition ko, hindi ko alam na pregnant po ako akala ko un blood spot na lumalabas sakin ay magkaka mens palang ako, aftr that may lumabas na madaming dugo sa akin so akala ko my mens nako. Nag napkin ako pero sa napkin wala ng lumabas. Then nag pt ako positive ang result, so I decided na magpacheck up na kasi excited, Ultrasound and Trans V ginawa sakin ng OB ko kasi walang makitang baby pero im 6weeks pregnant, so ayun pinag bedrest nya ako for 2weeks and pampakapit at mga vitamins hopefully mabuo si baby pagbalik ko ng 8weeks, kasi kung hindi iraraspa na ako. And thank god pagbalik ko ng pang 8weeks ko may baby and heartbeat na. Be positive po try nyo din magpa 2nd opinion look for the best OB. Pwede kasing mabagal lang ang develop ng baby dahil sa lifestyle or mga bagay na gngawa ng mommy, lalo na pag dipa alam na pregnant na.

4y ago

Yes po masakit din puson ko at balakang kaya akala ko magmaka mens ako or may UTI, and isa pa kaya po hindi ako umaasa na preggy ako almost 3years na kmi nagttry ng asawa ko wala pa din kasi I have history of PCOS po

Nag positive po ako sa PT thrice then sa transv ultrasound, approx 5-6 weeks pregnant. Since nagwowork ako, tuloy ako sa pagpasok sa office then after 3 days, nag start sa spotting then nagbleed ng hindi masyado marami. Nirecommend na maraspa ako to remove pregnancy tissue kse delikado daw po yun maiwan sa loob. Pwedeng malason or mainfect ako.

Ganiyan din result ng pt ko, then, nung nagpa trans v ako as per my OB, dun ko lang nalaman na 9 weeks na pala akong preggy, tapos may heartbeat na siya, kaso may bleeding ako sa loob, and I was advised to bed rest for 2 weeks, and then, niresetahan din ako ng OB ko ng duphaston and aspirin, hopefully next week makabalik na ako ng work.

Same situation with mine I was pregnant pro nakunan ako I went to hospital they took transvaginal ultrasound wala nang nakitang baby the doctor said maybe it was miscarriage, they want me to undergo raspa but I refuse hindi ako nagpa raspa the next morning I took pt positive pa rin, pro not pregnant anymore..

D pa naman agad makikita ang baby sa 6 weeks.. Katulad ng nangyari sakin ang bleeding sa loob.. Nag p transv ako sac lang nakita.. Then inadv8cesakin ng OB ko total bed rest for 2 weeks niresetahan aq pam0akapit at folic acid. Then balik aq after 2 weeks ayin nakita na c baby.. May heartbeat narin cia

Wait ka muna mamsh 1 week baka sakali. Ganyan kasi ginawa ko. Possitive sa pt pero walang heartbeat, we waited for another 1 week. Unfortunately nadissolve yung baby ko.☹️ pero di parin po ako nagparaspa nun, nag decide nalang kami na hintayin na kusa mag pass out yung dugo.

4y ago

Wal po mamsh, di na talaga nagtuloy yung akin.

Mas maganda mag second opinion ka kc ganyan ngyari sakin my lumabas then positive sa pt then nung nag pa test ako for hcg mababa Na till sa naging negative Na sa pt pero d ako nag pa raspa.. una sabi raspa then nag pa second opinion ako Di naman inadvice Na iraspa ako..

Tlagang mag popositive pa po yan khit ilng beses kang mag pt..nung ako dami na din dugo lumabas sakin nkunan na pala ako..nung nag pt ako positive parin.pero sabi ng ob ko need ko na po maraspa dahil hndi daw hihinto ang pagdudugo ko pag hndi pa ako nalinisan

4y ago

Oo meron..pro ngaun wla n

Positive pa siya Momsh dahil sa HCG mo sa katawan. Hindi pa din siya nawawala. Try mo magpa second opinion sa ibang OB kung hindi ka trusted dun sa nauna. Need mo masigurado para sa safety mo and mas sure ang pagbubuntis mo ulit sa susunod.

Same case po sis.. ngdecide din aq na nde mgparaspa kse feel q nman nailabas q na 3dugo na malalaki na lumabas sken..pero natatakot pa rin aq kse sabi ng iba delikado dw un. Ngpautz na q kso nde pa nababasa. Nakunan aq lastwik lng july6.