preggy

Positive b yan?pde kaya magkamali ang trans v at ang ob..kc ganito po yan nung sunday sumakit puson q at dinugo tas may nukuha aq sa pwerta q malaking dugo ndi q alam kung nkunan aq or ndi..monday nagpunta aq sa ob at nag pa transv aq wla na nkita n baby nung magkausap n kmi ni ob pinagpt nya aq 2line so ibig sabihin positive p aq preggy tapos binasa nya skin ang result ng transv q sbi nya wla nkita n baby makapal pa ang dugo q klangan maraspa aq sbi q sa ob q dra kunti n ang dugo q at positive sa pt nyo pero wla nkita n baby..sbi nman nya wla eh mkapal ung dugo n naiwan so klangan mo magparaspa..nagdiside aq ndi magparaspa naisip q kc bka may baby p tas yan knina nagpt aq...ano kya ya positive or ndi..sna may sumagot

preggy
56 Replies

D pa naman agad makikita ang baby sa 6 weeks.. Katulad ng nangyari sakin ang bleeding sa loob.. Nag p transv ako sac lang nakita.. Then inadv8cesakin ng OB ko total bed rest for 2 weeks niresetahan aq pam0akapit at folic acid. Then balik aq after 2 weeks ayin nakita na c baby.. May heartbeat narin cia