34 weeks preterm labor

ngpacheckup aq yesterday s ob kc not feeling well tigas ng tigas tiyan q mabigat pkiramdam ng balakang q tpos my lumalbas skin n puti prang sipon so ayun nacheckup aq na i.e biglang sbi ng ob ng prepreterm labor aq pero ndi p pede kc ndi p fullterm c bebe at my history din aq ng hika sbi nya complete bedrest at undermed aq para ndi mgtuloy labor q kc 1cm n agad nya q binugyan ng med cert para mkpgleave n mahirap kc ngtuturo nananway tpos tumitigas tiyan q bka tuluyan daw aq mglabor kya pahinga 2 weeks aq under med sept 25 p dapat due q pero incase n d mapigil c bebe pglbas sna khit hnggng sept 4 bibiyakin n kya gamutan muna meron po b dito naka experience ng gnun preterm labor my nanganak nb dito ng 34 weeks kamusta po?

2 Replies

Ako ng preterm labor noon 34 weeks rin tpos 2cm kaya pinag bedrest ako tpos tinusukan ako ng pampalakas ng baga ni baby just in case lumabas agad pero awa ng dios nmn umabot ng 36weeks kaso cs dhil sa mataas na BP hehe .. pray lng mamsh at kausapin c baby konting kembot lng lalabas na rin nmn sya

5y ago

thanks s info sis

I have a friend na ganyan. 32 weeks pa nga lang siya. Safe if you just follow your OBs advice.