preggy

Positive b yan?pde kaya magkamali ang trans v at ang ob..kc ganito po yan nung sunday sumakit puson q at dinugo tas may nukuha aq sa pwerta q malaking dugo ndi q alam kung nkunan aq or ndi..monday nagpunta aq sa ob at nag pa transv aq wla na nkita n baby nung magkausap n kmi ni ob pinagpt nya aq 2line so ibig sabihin positive p aq preggy tapos binasa nya skin ang result ng transv q sbi nya wla nkita n baby makapal pa ang dugo q klangan maraspa aq sbi q sa ob q dra kunti n ang dugo q at positive sa pt nyo pero wla nkita n baby..sbi nman nya wla eh mkapal ung dugo n naiwan so klangan mo magparaspa..nagdiside aq ndi magparaspa naisip q kc bka may baby p tas yan knina nagpt aq...ano kya ya positive or ndi..sna may sumagot

preggy
56 Replies

possible po yan mngyari na mg positive kahit wala na ang baby mommy .. kc ung hCG levels pababa palang po .. and mgnonormal lang po yan after mga ilang weeks after nyo po makunan. condolence po mommy .. need nyo na po mgparaspa 😔

Magpa positive pa po tlga yan.. Khit na Nkunan kna dahil sa hcg hormones.magnenegative dn po yan after 4-6 weeks.and Wala nmn na Nkita sa utz. Kya negative po yan.and sabi dn nmn ng doktor sau.

Same with my experience. Anembryonic pregnancy. Sabi nila nabugok daw kaya walang laman. Kaya niraspa ako kasi baka ma-infect na daw yung dugo ko kung hindi pa maaalis. Pero positive din pt ko that time.

Try nyo po mamsh after 1 month mag pt ka po ulit,ganyan din po ako nung nakunan ako after 1 week kc nung nakunan ako eh positive ang lumabas pero sbi ng ob at sa ultrasound na malinis na matris ko...

ako po lastyr positve din s pt pero wala mkita s ultrasound kc po ecthophic s bby..wala po b sinbi s ob mo n need k ulitin i tranv after 1week ako kc nun pinblik pero dinudugo npo ako nun...

So sorry to hear your story, mommy. Magpapositive pa rin po ang PT kahit nakunan ka dahil within 2-4 weeks pa nagstay sa body natin ang HCG hanggang sa tuluyan ng mawala sa system natin.

1 reason bakit po malabo isang line ng pt is Nakunan ka. Yung isang reason po kahit malabo yung isang line is masyado pa mababa yung hormones na nilalabas ng babae para malamang buntis.

Yes po preggy po kayo, pero possible po na nakunan kayo. Bakit positive parin ang pt? It's because hindi pa lahat lumabas kaya ni reffer kayo ng ob nyo na magpa raspa. Godbless po

Minsan po kase hindi agad nag susubside ung HCG sa katawan kahit n nakunan na. Isang factor din po na ung mga natirang pregnancy tissues yung nag proproduce ng HCG na nadedetect sa PT.

Pang ilang week po yan kase friend ko 2 mos na tapos nag bleeding sya wala paden nakita sa kanya . possible po kaya na may baby pa den baka di lang nakita kase mataba sya